รถจากเกม GT Sport บน PS4 กำลังจะถูกดึงมาสู่โลกความจริง ที่อาจมีกำลังถึงพันแรงม้า

แม้ว่า IsoRivolta Vision Gran Turismo by Zagato จะโลดแล่นอยู่แค่ในเกม Gran Turismo Sport บน PS4? เท่านั้น แต่เร็ว ๆ นี้ มันกำลังจะถูกดึงออกมาสู่โลกความจริง โดย Milanese ฝ่ายออกแบบและพัฒนารถยนต์

และหากมันเกิดขึ้นจริง จะถูกผลิตออกมาจำกัด ที่ 3-5 ยูนิตเท่านั้น โดยได้รับการยืนยีนจาก Zagato ในงาน Tokyo Motor Show นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้ว่า อาจจะเป็นคนที่กระเป๋าหนักเท่านั้นถึงจะได้ครอบครอง

?แนวคิดนี้มีหลายอย่างที่เป็นไปได้มากทีเดียว ถึงแม้มันจะดูเหนือจินตนการ อย่างการใช้เครื่อง V8 แวนคูเวอร์เทอร์โบ และมีกำลังสูงสุดถึง 1,000 แรงม้า และมีน้ำหนักเพียง 1,129 กิโลกรัม

สำหรับตัวเลขกำลังการผลิตที่แท้จริงคือ 997 แรงม้า และมันก็เพียงพอแล้วที่จะสามารถวิ่งได้ถึง เข้าถึง 100 กม. / ชม. (62 ไมล์ต่อชั่วโมง) ภายใน 2.7 วินาทีด้วยความเร็วสูงสุด 365 กม. / ชม. (227 ไมล์ต่อชั่วโมง) แน่นอนว่านี่เป็นตัวเลขทั้งหมดในเกม Gran Turismo Sport mสามารถนำมาใช้ได้ในโลกความจริง

สำหรับแนวคิด Zagato ที่นำเข้ามาในโตเกียวนั้น เรียกได้ว่าใกล้เคียงกับรถใน GT Sport โดยตัวรถมีสีเทา เคลือบยาง Pirelli สีแดง

สำหรับแนวคิด Zagato ที่นำเข้ามาในโตเกียวก็เกือบเหมือนกับรถคันหนึ่งใน GT Sport โดยมีงานทาสีเทาและลายยาง Pirelli แม้ว่าจะไม่มีสติ๊กเกอร์บนฝากระโปรง และขอบกระจกหน้าเท่านั้น

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: