หนุ่มซิ่ง Ford Mustang GT350 ไลฟ์ผ่านยูทูป สุดท้ายโดนจับเพราะถูกคนดูโทรแจ้งตำรวจ

หนุ่มซิ่ง Ford Mustang GT350 ไลฟ์ผ่านยูทูป สุดท้ายโดนจับเพราะถูกคนดูโทรแจ้งตำรวจ

หนุ่มอเมริกันซึ่ง Ford Mustang Shelby GT350 พร้อมไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านเว็บไซต์ Youtube ขณะที่ใช้ความเร็ว 298 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนที่จะถูกตำรวจจับกุมในเวลาต่อมา เนื่องจากมีคนดูแจ้งเบาะแส

เมื่อช่วงคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มชาวอเมริกันนามว่า Beau Alan Rogal ตัดสินใจว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะเริ่มต้นถ่ายทอดสดการซิ่ง Mustang ลงบนเว็บไซต์ YouTube ซึ่งในขณะที่เขาควบม้าป่าตัวแรงบนมอเตอร์เวย์สี่เลนอยู่นั้น Rogal ได้พูดในไลฟ์สตรีมว่า เขากำลังขับรถที่ความเร็ว 185 ไมล์ต่อชั่วโมง หรือ 298 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ต่อมาในระหว่างการถ่ายทอดสด Rogal ก็เร่งความเร็วไปตามถนนนอกเมือง พร้อมกับอ้างว่ากำลังขับรถที่ความเร็ว 257 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จากนั้นไม่นานเขาก็สังเกตุเห็นรถตำรวจขับตามหลังมา ก่อนจะถูกเรียกให้จอดข้างทาง ซึ่งคำตอบแรกที่พูดกับตำรวจคือ “ผมไม่ได้ทำอะไรเลย” Rogal ปฏิเสธทุกข้อ กล่าวหาก่อนจะถูกปล่อยตัวในที่สุด

อย่างไรก็ตามภายหลังสำนักข่าว Fox News ได้รายงานว่า ตำรวจได้เข้าไปเช็ควีดีโอการซิ่ง Rogal ที่โพสลงบนโซเชียลมีเดีย เนื่องจากมีคนดูโทรเข้ามาแจ้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบกับวีดีโอการกระทำผิดเกี่ยวกับการใช้ความเร็วเกินกำหนดเป็นจำนวนมาก หมายเรียกถูกส่งไปที่บ้านของ Rogal ทันทีพร้อมถูกตั้งข้อหาขับรถโดยประมาทและครอบครองอาวุธปืน

Rogal ถูกตัดสินว่ามีความผิด และจะต้องถูกปรับเป็นจำนวนเงิน 20,000 เหรียญสหรัฐฯ เห็นได้ชัดว่านี่คือตัวอย่างของการโชว์ทำความเร็วบนถนนหลวงไม่ใช่ความคิดที่ดี และการโพสต์วิดีโอโชว์พาวบนโซเชียลมีเดียก็สามารถนำความซวยมาเยือนได้

 

บทความที่น่าสนใจ

ยักษ์ใหญ่ ไล่ยักษ์เล็ก กับศึกต่างไซส์ระหว่าง Civic Type R กับ Defender ที่สู้กันไม่สนขนาด

iceparpanchai

ชมขั้นตอนการสร้าง Koenigsegg Jesko เขาผลิตกันอีท่าไหนถึงทำให้รถคันนี้วิ่งไวกว่า 300 ไมล์/ชั่วโมง

iceparpanchai

จับทุกรุ่นของ Honda Civic Type R มาขับเปรียบเทียบ ว่าตลอด 22 ปี รถคันนี้มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

iceparpanchai