fbpx
TTC Motor รุกตลาด Mercedes-AMG อย่างต่อเนื่อง จัดทัพโชว์ศักยภาพรถสมรรถนะสูงทุกโมเดล

TTC Motor รุกตลาด Mercedes-AMG อย่างต่อเนื่อง จัดทัพโชว์ศักยภาพรถสมรรถนะสูงทุกโมเดล

TTC Motor รุกตลาด Mercedes- AMG อย่างต่อเนื่อง จัดทัพรถสมรรถนะสูงทุกโมเดล ตะลุยขับคาราวานพิสูจน์สมรรถนะและความเร้าใจของพลังเครื่องยนต์ AMG บนเส้นทางกรุงเทพฯ – กาญจนบุรี (บ่อพลอย)

อีกทั้งแย้มแผนการเปิดศูนย์บริการ “AMG Brand Center Bangkok” ที่พร้อมอวดโฉมในปี 2020 ที่จะถึงนี้ ถือเป็นการประกาศความพร้อมของผู้นำด้านการขายและบริการหลังการขาย Mercedes-AMG

โดยในปี 2018 ต่อเนื่องจนถึงปีนี้ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวยนตรกรรมใหม่ของ Mercedes- AMG ออกสู่ตลาด หลายโมเดล ทั้งในรูปแบบของรถนำเข้าทั้งคันและรถที่ประกอบในประเทศ ทั้ง Compact Car , Contemporary Luxury Sedan , Dream Car และ SUV ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง บริษัทฯ มั่นใจว่าตลาด Mercedes-AMG มีโอกาสที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง

“เพื่อเป็นการยืนยันกับผู้บริโภคว่า TTC Motor คือผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในเรื่องยนตรกรรม Mercedes- AMG เราจึงจัดให้มีการนำผลิตภัณฑ์ Mercedes-AMG ที่จำหน่ายหลากหลายโมเดล ให้กับสื่อมวลชนสายยานยนต์ได้ทดลองสมรรถนะการขับขี่และพลังขับเคลื่อนที่เร้าใจ ไปในเส้นทางจริงในรูปแบบของคาราวาน “Benz TTC AMG Exclusive Caravan 2019″ เส้นทาง กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี (บ่อพลอย) ระยะทางรวมกว่า 360 กิโลเมตร”

ทั้งนี้สื่อมวลชนจะได้สัมผัสสมรรถนะของ รถยนต์ Mercedes- AMG ที่เรานำมาให้ทดลองสมรรถนะ ไฮไลท์ อาทิ Mercedes-AMG GT C , Mercedes -AMG E53 4MATIC+ Coupe, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG C43 4MATIC Coupe, Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe เป็นต้น

เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการทำตลาดและให้บริการหลังการขาย Mercedes-AMG บริษัทเตรียมแผนการลงทุน ในการพัฒนาศักยภาพการบริการด้วยการลงทุน โชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-AMG เพื่อรองรับลูกค้าในฐานะของการเป็นแบรนด์ เซ็นเตอร์ “AMG Brand Center Bangkok” แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในย่านถนนพัฒนาการติดกับโชว์ Mercedes-Benz ปัจจุบันของทีทีซี มอเตอร์ คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จและพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2020 อย่างแน่นอน


 

บทความที่น่าสนใจ

Mazda เยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์ AutoAlliance ฐานการผลิตรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

preeyanoot

Toyota ปรับลดราคา Hilux Revo ทุกรุ่น ขานรับนโยบาย บี 20

Peng

ความลับที่ทำให้ SSC Tuatara มีกำลังพันกว่าแรงม้า คือ Intake System

iceparpanchai