จับแต่งหล่อ โมใหม่ทั้งคัน เพื่อพารถอาวุโส อย่างบีเทิล ปี 2513 ไปวิ่งแรลลี่ข้ามประเทศ

และนี้คือสิ่งที่ทีมงาน ProjectBaja.com ได้เตรียมไว้สำหรับการแข่งแรลลี่ ในปีนี้ และทั้งหมดได้รับการสนับสนุน จาก โฟล์คสวาเกนนั้นเอง หากคุณโหยหารถคลาสสิก ที่ทนทานแข็งแรง และมีประสิทธิภาพ คุณไม่ควรมองข้าม 1970 VW Beetle คันนี้

สำหรับเครื่องยนต์เดิม มีเพียงเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร นอกจากนี้ยังมี air-cooled และ type-1 transaxle ทั้งนี้ทีมงานได้เข้ามาแก้ไขระบบต่าง ๆ เพิ่มเติมเพื่อให้มีความแรงพอที่จะไปสู้ในสนามแข่งแรลลี่ได้

สำหรับห้องโดยสารถูกรื้อใหม่หมด และติดตั้งตระแกรงคล้ายลูกกรง ที่หน้าต่าง พร้อมอุปกรณ์สื่อสาร และ อุปกรณ์นำทาง ที่จำเป็นติดตั้งเพิ่มเข้าไป และติดตั้งถึงแก็ส 22 แกลลอน ที่มีความปลอดภัยสูงสุด และ ยาง BFGoodrich ที่พร้อมลุยในทุกพื้นผิวถนน ขนาด 15 นิ้ว มีระบบกันสะเทือนแบบ beefed-up และการตกแต่งภายนอกอย่าวตังถัง และ ฝากระโปรงหน้าให้ดูแข็งแกร่งขึ้น

สำหรับการดัดแปลงเจ้า Beetle ครั้งนี้ จะเสร็จสิ้นทัน เข้าร่วม แรลลี่ของ Baja 1000 แน่นอน ซึ่งจะเริ่มต้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ช้างหน้า โดยจะเริ่มที่เมือง Ensenada ประเทศเม็กซิโก ก่อนจะถึงเป้าหมายที่ คาบสมุทรบาจาแคลิฟอร์เนีย รวมระยะทางทั้งสิ้น 1,134 ไมล์

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: