อาวดี้ ประเทศไทย ฉลองเปิดสำนักงานใหญ่ พร้อม 3 แคมเปญสุดเร้าใจ!

อาวดี้ ประเทศไทย ฉลองเปิดสำนักงานใหญ่ รัวกลองรบต่อเนื่อง รุกกระชับเข้าไปนั่งในใจลูกค้า ด้วย 3 แคมเปญขายสุดเร้าใจต้อนรับเดือนตุลาคม ชูไฮไลต์ 3 ยนตรกรรม Audi ยอดนิยม มาจัดโปรโมชั่นแบบโดนๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ครอบครองยนตรกรรมแต่ละรุ่นได้ง่ายขึ้น พร้อมเปิดเรื่องราวความสำเร็จระดับโลกเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทันที เมื่อตัดสินใจเลือกแบรนด์ Audi

ซึ่งนายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ Audi ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะหลังจากการเปิดตัว Audi Centre Thailand ที่มีความทันสมัยครบวงจรที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเพื่อฉลองการเปิด Audi Thailand Headquarter ของอาวดี้อย่างเป็นทางการ ส่วนงานขายพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าได้มีความประทับใจในแบรนด์ Audi เพิ่มมากขึ้นไปอีก”

โดยได้เลือก 3 ยนตรกรรม ยอดนิยม ที่ครองใจลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่น คือ Audi TT, Audi Q 7 และAudi Q2 มาจัดแคมเปญส่งเสริมการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจครอบครองยนตรกรรมอาวดี้รุ่นที่ชอบได้ง่ายขึ้น ซึ่งแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษสำหรับเดือนตุลาคม ฉลองการเปิดสำนักงานใหญ่ ที่เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น

  • Audi TT ยนตรกรรม Sport สมรรถนะสูงจากการผสานพลังขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ quattro และได้รับความนิยมสูงสุด มอบแคมเปญ You Dare or You Don’t ด้วยข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นเพียง 29,900 บาท ต่อเดือน เลือกผ่อนนาน 60 เดือน หรือ 72 เดือน (เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด)
  • Audi Q7 พรีเมี่ยม SUV การันตี ด้วยรางวัลยนตรกรรม Full – Size SUV ที่ดีที่สุดระดับโลก และสมรรถนะเป็นเยี่ยม จากการผสานพลังขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ quattro มอบข้อเสนอพิเศษสุดๆ ด้วยดอกเบี้ย 1% นาน 60 เดือน (เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด)
  • Audi Q2 พรีเมี่ยม SUV ที่ครองใจคนรุ่นใหม่ที่ต้องการหลีกหนีความจำเจ ให้ข้อเสนอราคาสุดพิเศษ 1,999,000 บาท จากราคาปกติ 2,249,000 บาท มีจำนวนจำกัด

ลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกคันจะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ  24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

ลูกค้าสามารถปรึกษาทีมที่ปรึกษาการขาย และทดลองขับ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งเดือนตุลาคม ได้ทางที่สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand  ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอย่างครบวงจรแล้ว ฝ่ายขายจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08:00 – 20:00 น. ในส่วนศูนย์บริการเปิด ตั้งแต่เวลา 08:00 – 17:00 น. วันจันทร์ถึงวันเสาร์  สามารถสอบถามและนัดหมาย ได้ที่ 02-765-8888 หรือ ติดต่อโชว์รูม Audi New Petchaburi 02-023-4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูม Audi Pattaya 038-197-888 ซึ่งเปิดต้อนรับลูกค้าทุกวัน 


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: