ดื่มด่ำไปกับอะไหล่รถยานยนต์ จากผู้ผลิตทั่วโลก ในงาน Thailand Auto Part & Accessories 2018 ที่คนรักในการแต่งรถ และ นักธุรกิจอะไหล่ยนต์ ห้ามพลาด!

คนไทยเป็นอีกหนึ่งประเทศในโลก ที่มีหัวคิดด้านการคิดค้น และ ดัดแปลงสิ่งต่าง ๆ  โดยเฉพาะกับรถยนต์ ที่ปัจจุบันวงการตกแต่งรถยนต์ขยายวงกว้างขึ้น ทำให้ตลาดชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ เติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี

หากพูดในเรื่องในงานจัดแสดงรถยนต์ทั่วไปในปัจจุบัน เห็นจะเป็นเรื่องที่ธรรมดาไปแล้วใน พ.ศ. นี้ แต่หากพูดถึงงานจัดแสงสินค้ายานยนต์ อย่างชิ้นส่วน และ อะไหล่ต่าง ๆ เชื่อเลยว่าคนที่รักในการแต่งรถจะต้องไม่พลาดงานนี้แน่นอน

งานแสดงสินค้ายานยนต์ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง 2561 (Thailand Auto Part & Accessories 2018 : TAPA 2018) เป็นงานจัดแสดงสินค้ายานยนต์ อย่าง ชิ้นส่วน อะไหล่ ไปจนถึงอุปกรณ์ตกแต่งในรถยนต์ ซึ่งงานนี้ผู้ที่ชอบตกแต่งรถ และ ผู้ที่ทำธุรกิจอะไหล่ยนต์ ต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะมี Exhibitor กว่า 500 ราย จากทั่วโลกมารวมตัวกันไว้ที่นี่ที่เดียว งานเดียวเท่านั้น

ซึ่งจากที่กล่าวมาเบื้องต้นนั้นก็หมายความว่า คุณจะได้พบกับร้านค้า ผู้ผลิตที่จำหน่ายอะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถต่างๆ จากทั่วโลก ถือเป็นโอกาสสำหรับผู้ทำธุรกิจร้านอะไหล่ยนต์ในประเทศไทย ที่จะได้เพิ่มโอกาสในการพบกับ สินค้าราคาส่งจาก ผู้ผลิตที่มีประสิทธิภาพจากนานาประเทศ ทั้งยังเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการผลักดันส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการค้า การส่งออกธุรกิจบริการด้านอะไหล่ และชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งที่มีคุณภาพ จากระดับเอเชียไปสู่ระดับโลก รวมทั้งผู้ที่รักการปรับแต่งรถก็สามารถมาจับจ่ายใช้สอยในอุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่ รวมถึงสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ได้อีกด้วย

นอกจากจะเต็มอิ่มไปกับอุปกรณ์ด้านยานยนต์อย่างคับคั่งแล้ว ยังจะได้พบกับ นิทรรศการ และ เสวนา ด้านยานยนต์มากมาย อาทิ  การจัดแสดงชิ้นส่วนภายใน ของรถยนต์ Hybrid, Charging Station Model , EV Research Trend และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำในอะไหล่ และ โลกแห่งยานยนต์

โดยงานแสดงสินค้ายานยนต์ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง 2561 (Thailand Auto Part & Accessories 2018 : TAPA 2018) จัดขึ้นโดย  สำนักส่งเสริมการค้าสินค้าเกษตรและอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 5 – 8 เมษายน 2561 อาคาร 101-104 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC)


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: