หนุ่มรัสเซียเมาหนักขโมยรถหุ้มเกราะ ก่อนขับชนร้านค้าและฉกไวน์ไปกินชิวๆ

อุบัติเหตุทางรถยนต์หรือการขโมยของถือเป็นเรื่องปกติในประเทศรัสเซีย แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะต่างออกไป เมื่อยานพาหนะที่เกิดอุบัติเหตุเป็นรถหุ้มเกราะลำเลียงพลสมัยสงครามโซเวียต

เมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า มีชายหนุ่มชาวรัสเซียอายุประมาณ 20 ปลายๆ รายหนึ่ง ได้ขโมยรถหุ้มเกราะออกมาจากสถานที่ฝึกอบรมกีฬามอเตอร์สปอร์ตแห่งหนึ่งในเมืองมูร์มรังค์ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขับรถหุ้มเกราะตะลุยเข้าไปในป่าจนมาถึงเมืองอปาติตี เมืองเล็กๆ ทางเหนือของรัสเซีย ซึ่งไม่ไกลจากชายแดนประเทศฟินแลนด์มากนัก

แม้ว่าจะเป็นเมืองที่อยู่ห่างไกล แต่เมืองนี้ก็มีผู้อาศัยอยู่ประมาณ 60,000 คน และมีถนนแคบๆ ซึ่งดูเหมือว่าจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับเมาได้ไม่น้อย ชายคนดังกล่าวได้ขับรถหุ้มเกราะตะลุยไปรอบๆ เมืองอย่างคึกคะนอง จนกระทั่งพุ่งชนเข้ากับร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ก่อนกระโดดลงจากรถแล้วเข้าไปฉกไวน์ 1 ขวดและหลบหนีไป

ท้ายที่สุดหนุ่มรัสเซียรายนี้ก็ถูกตำรวจจับกุมไว้ได้ขณะกำลังนั่งดื่มไวน์ที่ขโมยมาอยู่ริมถนน โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาทเจ็บ แต่ดูเหมือนว่าชาวบ้านจะไม่ได้รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้เลย..

?

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: