fbpx
เปิดตัว Royal Enfield Bullet Trials 500 มอเตอร์ไซต์ระดับตำนาน ในราคา 191,500 บาท เพียง 210 คันเท่านั้น

เปิดตัว Royal Enfield Bullet Trials 500 มอเตอร์ไซต์ระดับตำนาน ในราคา 191,500 บาท เพียง 210 คันเท่านั้น!!

ตั้งแต่ปี 1932 “Royal Enfield” ถูกขนานนามว่าเป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่ดำเนินสายการผลิตมายาวนานที่สุดในโลก ส่งผลให้ Royal Enfield Bullet เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่สร้างความสำเร็จระดับตำนานมายาวนานกว่า 87 ปี 

ตำนานที่ยังมีชีวิตได้หวนกลับมาอีกครั้ง Royal Enfield ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟิลด์ บุลเล็ต ไทรอัลส์ เวิร์คส์ เรพริกา 2019″ (Royal Enfield Bullet Trials Works Replica 2019) ที่มีเพียง 210 คัน ในประเทศไทยเท่านั้น!!

Royal Enfield Bullet Trials Works Replica 2019 มาพร้อมเครื่องยนต์ 500 ซีซี มีดีไซน์ที่โดดเด่นและฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานที่สะท้อนยุคที่รุ่งเรืองของการแข่งไทรอัลส์สุดคลาสสิกระหว่างทศวรรษ 1940 และ 1950 ซึ่งรถ Bullet Trials รุ่นใหม่นี้ ใช้ยางที่มีลายดอกยางทรงเหลี่ยมเพื่อเพิ่มการยึดเกาะบนทางออฟโรดและแฮนด์เดิลบาร์ เสริมแกร่งด้วยคานขวางหรือ Crossbar พร้อมท่อไอเสียที่เฉียงสูงขึ้นเพื่อเพิ่มระยะห่างจากพื้นเมื่อต้องลุยน้ำ บังโคลนล้อดีไซน์ใหม่ เบาะนั่งเดี่ยว และแร็คบรรทุกสัมภาระ รวมไปถึงการติดตั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) แบบดูอัลแชนแนล (Dual Channel) 

นอกจากนี้ มอเตอร์ไซค์ Bullet Trials ปี 2019 สร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้แก่รถ Bullet Trials ปี 1949 ซึ่งจอห์นนี บริทเทน พ่อมดแห่งวงการไทรอัลส์ ได้ใช้ Bullet Trials ควบทะยานในการแข่งขันไทรอัลส์หลายรายการ ซึ่งเขายังคว้าแชมป์รายใหญ่อีกกว่า 50 รายการและคว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขันโอเพ่นไทรอัลส์อีกมากมายในช่วงเวลากว่า 15 ปี โดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ถูกถ่ายทอดรูปลักษณ์ และความรู้สึกของรถในช่วงต้นยุค 1950 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่รถไทรอัลส์ของรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ Bullet Trials มีอุปกรณ์ตกแต่งของแท้จาก Royal Enfield มากกว่า 30 รายการให้เลือกสรร 

ทั้งนี้ Royal Enfield ได้ออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์ตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์สุดพิเศษสำหรับ Bullet Trials โดยเฉพาะจำนวน 5 รายการ ได้แก่ การ์ดป้องกันเครื่องยนต์ขนาดเล็ก ตะแกรงครอบไฟหน้า บอร์ดประทับหมายเลขแข่ง การ์ดกันแคร้งใต้เครื่องอลูมิเนียม และปลอกสวมครอสบาร์  โดย Bullet Trials 500 มีราคาจำหน่ายรวมอุปกรณ์ตกแต่ง 5 รายการที่ 191,500 บาท


 

บทความที่น่าสนใจ

พบพนักงานของบริษัท ฮอนด้า เซ้าท์อีสท์ เอเชีย ติดเชื้อไวรัส COVID-19

Peng

นับถือวิศวกร Bugatti ที่ยังคงพัฒนา Chiron และ Divo อยู่บ้าน ช่วงโควิดระบาด

iceparpanchai

ซุปเปอร์คาร์จาก Jaguar 1,000 แรงม้า ทีได้รับแรงบันดาลใจมาจาก รถในตำนาน

iceparpanchai