fbpx
Rolls-Royce Red Phantom

เผยโฉม Rolls-Royce Red Phantom ยนตรกรรมสั่งทำพิเศษ สำหรับประมูลเพื่อการกุศล

Rolls-Royce เฉลิมฉลอง 115 ปีแห่งความหรูหรา ด้วยการเผยโฉม Rolls-Royce Red Phantom ยนตรกรรมสั่งทำพิเศษที่จะถูกนำไปประมูลเพื่อสนับสนุน ‘เรด’ (RED) องค์กรการกุศลนานาชาติที่ต่อสู้เพื่อยุติโรคเอดส์

Red Phantom คันนี้ถูกเปิดตัวให้ทุกคนได้ยลโฉม ในงานกาล่า ณ คอนโดมิเนียมหรู ‘วัน เธาซันด์ มิวเซียม’ (One Thousand Museum) ที่ไมอามี ฟลอริดา เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันแรกของการประมูลออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย Sotheby’s และ RM Sotheby’s ที่จะเปิดให้ประมูลจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2562 บนเว็บไซต์ sothebys.com โดยรายได้จากการประมูลหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้องค์กร ‘เรด’ (RED) เพื่อร่วมต่อสู้ในการยุติปัญหาโรคเอดส์

เฉดสีพิเศษของ Phantom คือสี แมกมา เรด (Magma Red) ประกายคริสตัล ซึ่งมีการใช้อนุภาคคริสตัลมาผสานเข้ากับสีเคลือบชั้นสุดท้ายเพื่อให้เกิดประกายเรืองรองอันหรูหรา

การตกแต่งภายในใช้หนังแท้ Bespoke สีบริลเลียนท์ อาร์กติก ไวท์ (Brilliant Arctic White) ที่ตัดกับไฮไลท์สีแดงมูเจลโล (Mugello Red) อย่างลงตัว เพดานห้องโดยสารตกแต่งด้วย Shooting Starlight Headliner สำหรับแผงหน้าปัดและอุปกรณ์ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้กระจกแผ่นเดียวกัน และอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะมาเสริมความพิเศษให้กับพื้นที่ส่วนนี้ ก็คือ Gallery ผลงานศิลปะชื่อว่า เรด เรกัตตา เซลส์ (Red Regatta Sails) ที่ประกอบขึ้นจากหนังแท้สั่งผลิตพิเศษอีกเช่นเดียวกันในเฉดสีแดงมูเจลโล (Mugello Red)

“นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่เราได้มีโอกาสนำเสนอผลงานชิ้นเลิศที่สร้างสรรค์จาก Home of Rolls-Royce ในกู๊ดวูด ประเทศอังกฤษ” มร. มาร์ติน ฟริทเชส ประธานและซีอีโอของ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส อเมริกากล่าว “สมาชิกทุกคนในทีมของเรา ได้รับแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่จากผลงานระดับโลกชิ้นนี้ และจากเป้าประสงค์ของการสร้างสรรค์ในครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนการต่อสู้ขององค์กร ‘เรด’ (RED) เพื่อยุติโรคเอดส์ เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับมิกคาลีน ธอมัส Sotheby’s และ RM Sotheby’s และจะทำเต็มที่เพื่อให้การประมูลประสบความสำเร็จสูงสุด”

เจนนิเฟอร์ โลทิโท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ‘เรด’ (RED) กล่าวว่า “ขอขอบคุณ โรลส์-รอยซ์ที่บริจาครายได้จาก ‘เรด แฟนธอม’ ให้กับการต่อสู้เพื่อยุติโรคเอดส์ ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ต้องการแรงสนับสนุนจากทุกๆ ด้านในการต่อต้านโรคระบาดร้ายแรง อันเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของผู้หญิง เราขอขอบคุณมิกคาลีน ธอมัส สำหรับอัจฉริยภาพในเชิงสร้างสรรค์ของเธอ และการสนับสนุนที่เธอมอบให้กับกิจกรรมครั้งนี้เพื่อช่วยให้กองทุนโลก (The Global Fund) ต่อกรกับโรคเอดส์ได้”

ท่านสามารถเข้าร่วมการประมูล ‘เรด แฟนธอม’ ยนตรกรรมอันเลอค่าหนึ่งเดียวจากโรลส์-รอยซ์นี้ได้ทาง Sothebys.com ตั้งแต่วันที่ 4 – 13 ธันวาคม

บทความที่น่าสนใจ

BMW i8 Ultimate Sophisto รุ่นพิเศษ ที่เท่ไม่แพ้ภาพเรนเดอร์

iceparpanchai

ครอสโอเวอร์ ไฟฟ้าจาก Ford จะใช้ชื่อว่า Mustang Mach-E จ่อเปิดตัววันอาทิตย์นี้

iceparpanchai

เตรียมพบกับแสดงโชว์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก Lamborghini Urus และ Aventador SVJ ในวันที่ 19-22 ม.ค. นี้

preeyanoot