Porsche Macan 2019 ปรับโฉมเพิ่มความเฉียบคมพร้อมเทคโนโลยีใหม่

Porsche Macan 2019 ปรับโฉมเพิ่มความเฉียบคมพร้อมเทคโนโลยีใหม่

Porsche เผยโฉม The new Macan 2019 รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์ใหม่ที่เซี่ยงไฮ้ นับเป็นการปรับแต่งเพิ่มเติมความสมบูรณ์แบบในด้านรูปลักษณ์ ความสะดวกสบาย ระบบการติดต่อสื่อสาร รวมทั้งสมรรถนะการขับขี่ ให้แก่ยนตรกรรมสปอร์ต compact SUV ที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุดรุ่นหนึ่งตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2014

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นคือสิ่งที่ตอกย้ำถึงความมั่นใจว่า Porsche Macan จะยังคงสมรรถนะและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรถระดับเดียวกัน สำหรับ Macan รุ่นล่าสุดนี้ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความเป็นยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าจะเป็นแนวไฟท้าย three-dimensional LED ติดตั้งไฟหน้าเทคโนโลยี LED ล่าสุดเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

รวมถึงเพิ่มทางเลือกในการตกแต่งด้วยล้ออัลลอยด์ขนาด 20 และ 21 นิ้ว รูปลักษณ์ใหม่ และปรับแต่งดีไซน์ภายนอกหลายจุด ส่งผลให้ The new Macan มีภาพลักษณ์ที่สปอร์ต เฉียบคม และล้ำสมัยยิ่งขึ้น

งานออกแบบและตกแต่งภายในห้องโดยสารได้รับแรงบันดาลใจจากรถสปอร์ตระดับเรือธงอย่างปอร์เช่ Porsche 911 พร้อมติดตั้งอุปกรณ์พิเศษเข้ามาหลายรายการ ประกอบด้วย พวงมาลัย GT sports, และระบบฟอกอากาศ ioniser รวมถึงหน้าจอสัมผัสที่ได้รับการขยายขนาดจาก 7 นิ้ว เพิ่มขึ้นเป็น 11 นิ้ว สำหรับควบคุมการทำงานของระบบความบันเทิงและติดต่อสื่อสาร Porsche Communication Management (PCM) รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบให้กลมกลืนกับชุดแผงหน้าปัทม์รูปแบบใหม่ ปรับเปลี่ยนรูปทรง และตำแหน่งติดตั้งช่องลมของระบบปรับอากาศ เป็นต้น

Porsche Macan 2019 มาพร้อมสีตัวถังภายนอกใหม่ ได้แก่ สีน้ำเงิน “Miami Blue”, สีเขียว “Mamba Green Metallic”, สีเงิน “Dolomite Silver Metallic” และสีเทา “Crayon”

นับตั้งแต่ปี 2014 ยนตรกรรมสปอร์ต Porsche Macan มียอดส่งมอบทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 350,000 คัน ในจำนวนนี้มากกว่า 100,000 คัน เป็นการจำหน่ายในประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่มีความสำคัญและเป็นสถานที่ที่ค่ายรถจากเยอรมนีเลือกเปิดตัวรุ่นปรับโฉมของรถสปอร์ต compact SUV รุ่นยอดนิยม ทั้งนี้รุ่นที่นำมาจัดแสดงในเซี่ยงไฮ้จะได้รับการจัดจำหน่ายเป็นพิเศษเฉพาะประเทศจีน สำหรับรุ่นอื่นที่จะจำหน่ายในประเทศอื่นๆ กำลังทะยอยเปิดตัวตามมาในภายในปีนี้

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: