fbpx
Platino Motor เปิดตัว BMW X7 เป็นครั้งแรก ในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019

Platino Motor เปิดตัว BMW X7 เป็นครั้งแรก ในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019

BMW Platino Motor นครปฐม ผู้จัดจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ เปิดตัว BMW X7 , THE 7 และ THE 8 พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ได้สัมผัสและทดลองขับเป็นครั้งแรก ในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019 ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา ตั้งแต่วันที่ 13-16 มิ.ย. 62

นางสาวสุภารัตน์ อภิกุลประภา กรรมการบริหาร บริษัท พลาติโน โมบาย จำกัด เผยว่า “ในการจัด งาน BMW WORLD OF LUXURY 2019 ครั้งนี้ถือได้ว่าพลาติโน มอเตอร์ นครปฐม เป็นดีลเลอร์แรกที่ได้ มอบหมายจากทางบีเอ็ม ไทยแลนด์ ให้จัดงานใหญ่สำหรับลูกค้าในเขตปริมณฑลและภาคตะวันตกที่จะได้สัมผัสและใกล้ชิดกับรถยนต์ BMW ที่หลากหลายรุ่นพร้อมพบกับข้อเสนอที่พิเศษภายในงาน”

Platino Moto นครปฐม ถือได้ว่าเป็นดีลเลอร์ใหม่ล่าสุดของทาง BMW ใช้งบประมาณลงทุนราว 300 ล้านบาท ประกอบไปด้วยโชว์รูมรถใหม่ (New Car) และกลุ่มรถยนต์ผู้บริหาร (Executive Car) พื้นที่ภายในโชว์รูมสามารถโชว์รถได้ถึง 7 คัน ศูนย์บริการเครื่องยนต์และศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ซึ่งแต่เดิม Platino Moto นครปฐม เคยมีประสบการณ์นานกว่า 20 ปี ในด้านศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาลูกค้าให้การตอบรับอย่างดี สำหรับพื้นที่ลูกค้าที่ Platino Moto นครปฐม ดูแลเป็นโซนทางภาคตะวันตก ครอบคลุมพื้นที่ นครปฐม, ราชบุรี, กาญจนบุรี, สุพรรณบุรี

นอกจากนี้ Platino Moto นครปฐม ได้จัดสื่อมวลชนได้ทดลองขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X7 เป็นครั้งแรกบนเส้นทางกรุงเทพฯ–นครปฐมอีกด้วย สำหรับ BMW X7 รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ผสมผสานความล้ำสมัยและความคล่องตัวขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี M Performance TwinPower Turbo ที่ส่งพละกำลังสูงสุด 294 กิโลวัตต์/400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 760 นิวตันเมตรที่ 2,000 – 3,000 รอบต่อนาที ทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เกียร์อัตโนมัติ Sport Steptronic 8 จังหวะ ผู้ขับขี่จะคล่องตัวด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive เพื่อตอบรับกับการขับขี่ทุกสภาพถนน

ทั้งนี้ BMW X7 M50d ใหม่ยังมาพร้อมกับท่อไอเสียในสไตล์ M Sport ล้ออัลลอย BMW Individual ขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-spoke ระบบไฟหน้า BMW Laserlight สำหรับ BMW X7 M50d ใหม่ ราคาจำหน่าย 8,999,000 บาท มาพร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard มีสีภายนอกให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สีคือสีดำ Black Sapphire สีดำ Carbon Black สีขาว Mineral White สีน้ำเงิน Phytonic Blue และสีเทา Arctic Grey Brilliant Effect

หากมีข้อมูลสอบถามสามารถติดต่อได้ที่ Platino Moto นครปฐม โทร.034-275-324-6 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที https://www.facebook.com/BMWPlatinoMotor/  


 

บทความที่น่าสนใจ

2020 Subaru WRX และ WRX STI เปิดตัวรุ่นพิเศษขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ผลิตจำกัดรุ่นละ 500 คัน

Peng

ชมพูพิ้งค์! Toyota Passo Moda Charm รถรุ่นพิเศษสำหรับสาวหวาน เริ่มต้น 1,617,000 เยนในญี่ปุ่น

Peng

Triumph Motorcycles เชิญชวนสาวกเหล่าไบค์เกอร์ร่วมงาน “Burapa Pattaya Bike Week 2019” ในวันที่ 14-16 ก.พ. นี้

preeyanoot