fbpx

Nissan GT-R 50th Anniversary Edition เปิดราคาในไทย 11.3 ล้านบาท

Nissan GT-R 50th Anniversary Edition  ก็อตซิลล่ารุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี ถูกเปิดตัวพร้อมเผยราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Motor Expo 2019      

Nissan GT-R รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี จำหน่ายในประเทศไทยด้วยราคา 11.3 ล้านบาท พร้อมรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และการบริการแบบแอ็กซ์คลูซีฟโดยสยาม

GT-R รุ่นพิเศษ มาในรูปแบบของการผสมผสาน สีภายนอกแบบทูโทนที่สืบทอดกันมาถึงสามยุค สื่อถึงความพิเศษของ GT-R จากการแข่ง เจแปน กรังด์ ปรีซ์ (Japan GP series) ด้วยโทนสีฟ้าที่เรียกว่า Bayside Blue กลับมาอีกครั้งพร้อมกับลายทางสีขาว ผ่านกระบวนการทำสีถึง 4 ชั้น ด้วยการอบความร้อนถึง 2 ครั้ง ช่วยให้สีฟ้าโดดเด่นอย่างมีชีวิตชีวา พร้อมประกายสะดุดตาและให้เงาลึกมีมิติ ขณะที่สีฟ้าบนซี่ล้อจะมอบสัมผัสที่พรีเมียม แสดงการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญของ GT-R

นอกจากนี้ยังมีสีภายนอกอีกสองสี ได้แก่ สีขาวมุก (Storm White) พร้อมแถบสีแดง และ อัลติเมท ซิลเวอร์ (Ultimate Silver) พร้อมแถบสีขาว ทั้งหมดมาพร้อมสัญลักษณ์ครบรอบ 50 ปี

ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบด้วยโทนสีเทา ตกแต่งอัลแคนทาร่าที่มีการเย็บแบบไม่เหมือนใคร พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง แป้นคันแร่งอลูมิเนียม สลักด้วยโลโก้ฉลองครบรอบ 50 ปี บนเบาะนั่ง หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว ระบบเสียงแบบพรีเมียมของ BOSE® มาพร้อมกับลำโพงประสิทธิภาพสูง 11 ตัว

เครื่องยนต์ V6 Twin Turbo ความจุ 3.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 555 แรงม้า ที่ 6,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 632 นิวตันเมตร ที่ 3,300 – 5,800 รอบต่อนาที จับคู่กับระบบเกียร์แบบดูอัลคลัตช์ 6 สปีด ที่ได้รับการพัฒนาพร้อมโหมด ‘R’ ที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับการขับขี่ทั้งบนถนนและในสนามแข่ง 

ระบบช่วงล่างแบบควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการพัฒนาเพื่อให้การเข้าโค้งที่มีเสถียรภาพและการขับขี่ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น ระบบบังคับเลี้ยวนั้นเป็นแบบเส้นตรงและมีความแม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม ที่ให้การแก้ไขน้อยที่สุดที่ความเร็วสูงสุดถึง 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ท่อไอเสียอันเป็นเอกลักษณ์ของจีที-อาร์ ใช้เป็นไทเทเนียมแบบใหม่ เคลือบด้วยไทเทเนียมพร้อมปลายท่อสีฟ้าขัดเงา

พบกับ Nissan GT-R 50th Anniversary Edition ได้ที่มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี

บทความที่น่าสนใจ

ภาพเรนเดอร์ Galant VR-4 2023 จะถามคุณว่ารถคันนี้ ควรจะกลับมามีชีวิตอีกครั้งหรือไม่

iceparpanchai

LaFerrari Aperta คันสุดท้ายถูกนำออกประมูลเพื่อการกุศล

Peng

ป้ายทะเบียนรถโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!! ใส่ชื่อตัวเองได้ แบบไม่ซ้ำใคร เริ่มต้นประมูลป้ายละ 1 ล้านบาท

preeyanoot