ตัดริบบิ้น สนาม Isuzu 4×4 Land ปทุมฯ เปิดให้ลูกค้าพิสูจน์ความแกร่ง ด้วย 7 บททดสอบสุดระห่ำ

อีซูซุเปิดเปิดสนาม 4×4 Land จังหวัดปทุมธานี ใช้ประลองความแกร่งรถยนต์อิซูซุแบบ 4×4 เปิดโอกาศให้ลูกค้าได้ทดลองขับ ทดลองนั่ง ก่อนตัดสินใจซื้อ แต่งานนี้คาดว่าใครได้มาทดลองขับรถอีซูซุแล้วต้องหลงรักและตัดสินใจซื้อได้ง่ายทีเดียว

สนามทดสอบความแกร่งนี้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ในอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ที่เปิดให้ผู้ที่สนใจ หรือ ชอบที่จะขับรถ โฟร์วีลไดรฟ์ ได้เข้ามาฝึกฝนทักษะก่อนออกสนามจริง และใช้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่ารถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ โฟร์วีลไดรฟ์ ของอีซูซุ สามารถฝ่าฟันได้ทุกอุปสรรค์

ภายในในสนามจะมีสถานี ที่จำลองอุปสรรคที่มีจริงตามธรรมชาติที่ ซึ่งถือว่าเป็นวิถีของรถออฟโรดอย่างแท้จริง กับ 7 สถานีท้าทายความแกร่ง ที่ทดสอบด้วยพลังเครื่องยนต์ อีซูซุ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ และ ระบบ โฟร์วีลไดรฟ์

สถานีที่ 1 V-Curve ที่จำลองลูกระนาด แบบสลับซ้ายขวา ที่จะทำให้ล้อรถสัมผัสพื้นเพียงแค่ 3 ล้อ ทดสอบระยืดล้อ และช่วงเขย่ง

สถานีที่ 2 Rugged Route พิสูจน์ช่วงล่าง ด้วยพื้นที่ขรุขระบนเส้นทางวิบาก ด้วยแท่นปูน ที่ไม่ประติดประต่อกัน ซึ่งยากที่จะขับผ่านไปได้ ถ้าหากไม่แข็งพอ

 สถานีที่ 3 High Hill ที่จะพาคุณไปพิชิตกับทางชันดั่งภูเขาที่สูงเสียดฟ้า 15 เมตร หรือเทียบเท่าตึก 6 ชั้น เอียงถึง 40 องศา ไปพิสูจน์กันว่าปล่อยไหลขึ้นเนินสูง เท่าตึก 6 ชั้น แบบไม่ต้องเยียบคันเร่งเป็นอย่างไร

สถานที่ 4 Rock Canal จำลองลำธารหิน จากธรรมชาติ กับแอ่งที่มีน้ำลึกหลายเมตร โรยด้วยหินเม็ดใหญ่เต็มแอ่ง

สถานีที่ 5 Waterfall Cliff จำลองการปีนไต่หน้าผาน้ำตก ที่เต็มไปด้วยหิน และทางลื่น ลาดชัน ขรุขระ และม่านน้ำที่ซัดเข้ามาท้าทายความ อึด ทึก ทน

 

สถานีที่ 6 Zigzag U-Shape ฝ่าทางแคบรูปตัวยู ไปจนถึงทางโค้งซิกแซก เอียง แถมยังลาดชัน ทดสอบความสมดุล

สถานีที่ 7 Side Slope ที่สร้างขึ้นเพื่อทดสอบสมรรถนะช่วงล่างโดยเฉพาะ เพื่อให้แน่ใจว่า เกาะถนน และ ทรงตัวได้ดี กับพื้นผิวขรุขระ เอียงถึง 40 องศา

ทั้งหมดนี้ รอให้คุณได้สัมผัสกับความออฟโรดแบบขั้นสุดแล้ว ต้องบอกว่าใครที่เป็นสายบุกป่าฝ่าดง ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะได้ฝึกฝีมือแล้ว ยังได้พิสูจน์ความเหนือชั้นแบบขั้นสุดของรถโฟร์วีลไดรฟ์ จากอีซูซุอีกด้วย

 


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: