รักมากเลยถ้าคอร์เวทท์คันใหม่ จะดูดุดันแบบในภาพเรนเดอร์ชิ้นนี้

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเชฟโรเลตคอร์เวทท์ C8 ใหม่ยังคงอยู่ห่างออกไปมากกว่าสองเดือนดังนั้นเราจึงหวังได้เพียงว่าจีเอ็มเผยให้เห็นทีเซอร์ที่เปิดเผยมากขึ้นและลอกลายพรางออก เพื่อให้เห็นรายละเอียดเพิ่มเติมจากต้นแบบการทดสอบ

เพื่อทำให้แฟนๆ คอร์เวทท์ ชื่นชอบเราจึงไปหาการแสดงเรนเดอร์ใหม่ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ CGI จำนวนมากที่คุณเคยเห็น ออกแบบโดย HanbinDesign และนำมาซึ่งความสนใจของเราโดย Corvette Blogger ภาพนี้ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ต้นแบบการทดสอบ Corvette C8 เป็นจุดเริ่มต้น

คิดว่ามันเป็นการออกแบบแห่งจินตนาการมากกว่าสิ่งบ่งชี้ที่ถูกต้องของสิ่งที่เสร็จสิ้นแล้วจะมีลักษณะอย่างไร ที่กล่าวมาอาจเป็นหนึ่งในการตีความที่น่าประทับใจที่สุดของคอร์เวทท์ที่จะเกิดขึ้น มันดูก้าวร้าวมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ศิลปินออกแบบ เสา A ซึ่งดูเหมือนลอยอยู่ในอากาศในพื้นที่ของกระจกมองข้าง เมื่อพูดถึงกระจกมองข้างขนาดเล็กของมันบ่งบอกว่าเป็นกล้องมองหลัง ในความเป็นจริงแล้วรถยนต์ที่ผลิตจะมีกระจกมองข้างจริง

ชุด aero ดูดุดันมากด้วยไฮไลท์รวมถึงกระโปรงหน้าและปีกหน้าแหลมและกระโปรงข้าง ที่ด้านหลังภาพค่อนข้างเบลอในพื้นที่ของสปอยเลอร์ดังนั้นเราจึงคิดว่านี่เป็นงานที่กำลังดำเนินอยู่ช่องระบายอากาศแนวตั้งขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านหลังประตูเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนของตำแหน่งเครื่องยนต์ขณะที่ช่องระบายอากาศที่อยู่ด้านนอกของไฟหน้าก็เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน และคุณละคิดเห็นอย่างไร

 

ที่มา : carscoops


 

 

บทความที่น่าสนใจ

MOTOR EXPO 2018 ประชันรถยนต์ 36 ยี่ห้อ จักรยานยนต์ 23 ยี่ห้อ พร้อมกิจกรรมคึกคัก

preeyanoot

Benz Star Flag อัดแคมเปญ “Motor Show OK!” ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1 ล้านบาท!! วันนี้ถึง 7 เม.ย. 62 เท่านั้น

preeyanoot

กรมทางหลวง แนะผู้ขับขี่ใช้เกียร์ต่ำบนทางลาดชันและขับช้าช่วงฝนตก เพื่อความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่

preeyanoot