จับกระบะบ้าน ๆ มาแปลงโฉม ให้เนียนกริ๊บ สปอร์ตมากขึ้นแต่ไม่ทิ้งความแกร่งที่พร้อมลุยได้ทุกเวลา

Carlex Design ได้สร้างชื่อเสียงไว้มากมาย เกี่ยวกับการแต่งรถสปอร์ตและรถเก๋ง ธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นรถที่ดูแปลกตาไม่มีใครเหมือน และไม่มีใครทำมาก่อน ด้วยการตกแต่งทั้งภายนอก ภายใน ล่าสุดทางบริษัทได้มีแนวคิดจะสร้างแบรนด์ใหม่แยกย่อยออกมาโดยใช้ชื่อว่า Pickup Design และได้เปิดตัวโครงการแรกแล้ว

และโครงการแรกของพวกเขาคือ การแปลงโฉมรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของรถกระบะคันนี้เสียใหม่ ให้ดูหรูหรามากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน ต้องไม่ทิ้งแนวทางของรถกระบะที่ควรจะเป็นคือ ในขณะที่คุณได้ขับขี่ รถคันนี้ก็ยังให้ความรู้สึกแข็งแรง และ เตรียมพร้อมจะรับมือกับทุกอุปสรรค

พูดถึงภายนอกที่เปลี่ยนไปของรถกระบะคันนี้ ดูรวม ๆ แล้วแทบทำให้เราเดาร่างเดิมของมันไม่ออก เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนโครงหน้าใหม่ทั้งหมด ทั้งตะแกรงด้านหน้า ช่องระบายอากาศ และแถบไฟ LED ไฟตัดหมอก และ กันชนถูกเปลี่ยนใหม่หมดให้ดูดุดันมากกว่าที่คุณหวังไว้ในชุดแต่ง TRD

ยังไม่หมดเท่านี้ การปรับเปลี่ยนครั้งนี้ยังคงให้ความสำคัญไปที่ล้อ ที่ออกแบบเอง ด้วยล้อ และ ซุ้มล้อสีดำ สำหรับการตกแต่งที่เพิ่มเข้ามา ที่ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบขั้นสุดจริง ๆ ก็คือ การเพิ่มแถบไฟ LED ขนาดใหญ่ไว้บนหลังคา เหนือกระจกหน้า

ภายในห้องโดยสารถูกตกแต่งให้เป็นไปตามเอกลักษณ์ของ Carlex ประกอบด้วยการหุ้มหนังสีดำบนเบาะนั่ง และเน้นลายสีแดง การเล่นสีดำตัดแดงนั้นยังถูกตกแต่งไปยังพวงมาลัย และ ประตูอีกด้วย

 

ที่มา Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: