กลับมาอีกครั้ง กับรถของคนรักครอบครัว Kia Grand Carnival รุ่นปรับโฉมใหม่ เริ่มต้นราคาสวย ๆ 1.6 ล้านบาท

โฉมปัจจุบันนับเป็น เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของ Kia Grand Carnival แล้ว ที่เปิดตัวในประเทศไทย สุดยอดรถที่อำนวยความสะดวก ทุกคนในครอบครัว ที่กลับมาพร้อมกับรุ่นปรับปรุงใหม่ ให้สปอร์ตมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวรถมากมาย พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน ให้คุณได้เลือกใช้ตรงตามไลฟ์สไตล์ที่สุด

ภายนอกโดดเด่นด้วย ไฟหน้า-ท้าย และไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่แบบ LED รวมถึงล้ออัลลอยแบบ Machine finished ขนาด 18 นิ้ว ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมเบาะนั่ง 4 แถว 11 ที่นั่ง โดยเบาะนั่งแถวที่ 4 เป็น แ บบ Pop-up Sinking Seat ที่สามารถพับเก็บได้เรียบ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ และ ระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว

มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร ที่ผสานการทํางานของ ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ทั้งนี้ยังมีระบบกุญแจอัจฉริยะ Smart Key ระบบประตูข้างไฟฟ้าทั้ง 2 ด้าน (Power Sliding Door) ระบบประตูท้ายไฟฟ้า อัจฉริยะ Smart Tailgate

โดยแบ่งจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น LX ในราคา 1,622,000 บาท รุ่น EX ในราคา 1,991,000 บาท และ รุ่น SXL ราคา 2,292,000 บาท สีภายนอกตัวรถมีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีขาว (Clear White) สีขาวมุก (Snow White Pearl) สีบรอนซ์เงิน (Bright Silver) สีดำ (Aurora Black Pearl) และสีใหม่ล่าสุด สีเทา (Panthera Metal)

 


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: