รถทางการทหารที่เน้นประโยชน์ใช้สอยที่แท้จริง ทนทาน ลดการสิ้นเปลืองงบ

รูปแบบรถดังกล่าว หลายคนมองชั่วครู่อาจทราบได้เลยว่า นั้นคือรถทางการทหาร นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูบึกบึน บ่งบอกถึงตัวตนได้ดี ว่านี้คือรถที่ใช้ในงานทหาร ที่ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์วัตถุประสงค์ในการใช้งานจริง ๆ ไม่ได้เน้นความสวย แต่เน้นที่ประโยชน์ใช้สอยให้มากที่สุด

 รถคันนี้มีชื่อว่า Partisan One ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ จากสตาร์ทอัพรายหนึ่งในเยอรมัน Ffpมีเป้าหมายเพื่อลดความยุ่งยาก ซับซ้อนในการขนส่งทางทหาร

อย่างที่คุณให้ได้ชัด ๆ ว่าภายนอกตัวรถมีความเรียบง่าย แต่แสดงเอกลักษณ์ออกมาได้มากที่สุด รูปทรงคล้ายกล่องสองใบตั้งทับกันอยู่ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก มาแบบดิบ ๆ เลยก็ว่าได้ รถคันนี้ออกแบบมาเพื่อบรรจุชุดติดตั้งต่าง ๆ ซึ่งสามารถบรรจุได้ถึง 5 ชุด ในคอนเทนเนอร์มาตรฐานที่มากับรถ เพื่อไปยังจุดหมายที่ต้องการแบบมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบที่สุดโดยไม่ต้องยุ่งยาก แยกการขนส่งให้มากความ

นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งชุดเกราะ และผู้ผลิตจะเสนอออพชั่นเสริมต่างเพิ่มเติมอีกมากมาย อย่าง ระยะฐานล้อที่มีความสั่น,ยาว หรือเป็นแบบกระบะ โดยจะมี 3-4 รุ่นหลักให้เลือก

ด้วยความเรียบง่ายของการออกแบบที่เป็นธรรมชาติ ทำให้รถคันนี้สามารถใช้งานไปได้หลายสิบปี เพื่อลดการสินเปลืองงบที่จะต้องเปลี่ยนรถใหม่ในระยะเวลาสั้น ๆ ในความเป็นจริงดร. Juri Postnikov – วิศวกรรัสเซีย-เยอรมันที่อยู่เบื้องหลัง Partisan Motors กล้าที่จะตั้งข้อเสนอรับประกันให้ 100 ปี แต่นั่นหมายความว่าบริษัทจะต้องอยู่ให้ได้ถึง 100 ปี

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: