เผยโฉม MG X-Motion Concept ว่าที่รถเอสยูวีระดับเรือธงรุ่นต่อไปของ MG

หลังจากที่มีภาพทีเซอร์ถูกปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนหน้านี้ ในที่สุด MG X-Motion รถต้นแบบรุ่นล่าสุดของค่ายก็ได้รับการเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการที่งาน Beijing Auto Show 2018

รถต้นแบบ MG X-Motion Concept จะกลายร่างเป็นรถเอสยูวีระดับเรือธงของค่าย หลังจากเข้ารูปแบบการผลิตเพื่อจำหน่ายจริงในปีหน้า ในช่วงแรกของการทำตลาด X-Motion จะเป็นรถเอสยูวี 5 ที่นั่ง แต่มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีรุ่น 7 ที่นั่งตามมาภายหลัง

เช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ ของ MG อย่าง ZS และ GS รถต้นแบบ X-Motion มีรูปลักษณ์ที่สะดุดตาและการออกแบบที่น่าสนใจ ตัวรถมาพร้อมกรอบไฟหน้า LED ทรงเรียวบางเชื่อมต่อกับกระจังหน้าขนาดใหญ่ ซุ้มล้อสีดำ หน้าต่างด้านข้างมีขนาดค่อนข้างเล็กโดยเฉพาะส่วนของผู้โดนสารตอนหลัง ขณะที่ไฟท้ายมีลักษณะคล้ายกับ Infiniti esque ปลายที่ไอเสียทรงกลม และสปอยเลอร์หลังขนาดเล็ก เส้นสายโดยรวมถือว่ามีความปราดเปรียวและดูสปอร์ตอยู่พอสมควร

เมื่อวางจำหน่าย MG X-Motion จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ขณะที่ตัวเลขกำลังและแรงบิดยังไม่ได้รับการยืนยัน อย่างไรก็ตามบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ได้ยืนยันว่าจะนำเสนอรุ่นขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้าออกมาจำหน่ายในภายหลังแน่นอน

MG X-Motion มีกำหนดเผยโฉมรุ่นโปรดัชั่นในช่วงปลายปี 2018 ก่อนเริ่มเดินสายการผลิตในช่วงต้นปี 2019

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: