fbpx

เปิดตัว Mercedes-Benz G 350 d Sport ที่สุดของยนตรกรรมออฟโรด ในราคา 9.39 ล้านบาท

G 350 d Sport คือที่สุดแห่งยนตรกรรมออฟโรดของ Mercedes-Benz รุ่น G-Class ที่แฟนๆ ทั่วโลกชื่นชอบ และต่างรอคอย ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคา 9,390,000 บาท

รูปลักษณ์ภายนอกของ G 350 d Sport โดดเด่นน่าเกรงขามด้วยไฟหน้าแบบ LED High Performance และไฟสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED Daytime Running Lights ที่มอบทัศนวิสัยในการขับขี่ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ พร้อมการตกแต่งภายนอกแบบ Stainless Steel Package หลังคาซันรูฟแบบกระจกเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า กระจกมองข้างและกระจกส่องหลังปรับลดแสงอัตโนมัติ พร้อมล้อ อัลลอย 19 นิ้วในดีไซน์แบบมินิมัลที่ช่วยเติมเต็มความหรูหราให้กับรถยนต์คันนี้ 

G 350 d Sport ยังพลิกโฉมแนวทางการออกแบบรถยนต์ G-Class ด้วยการตกแต่งห้องโดยสารตามแนวคิดวิถีแห่งธรรมชาติ ให้ดูโอ่โถงกว้างขวางขึ้น มีช่องปรับอากาศดีไซน์ใหม่สีเงินขัดเงา สอดรับกับแผงหน้าปัดอลูมิเนียม ผสานกลิ่นอายความแข็งแกร่ง มาพร้อมจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Digital Widescreen Cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว ทำงานสอดประสานกับ Touchpad with Controller ระบบนำทางแบบ COMAND Online: 3D Map ที่จะรายงานและวิเคราะห์เส้นทางที่ปลอดภัยและรวดเร็วที่สุดในรูปแบบ 3 มิติ 

ทั้งนี้ยังมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมจากเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2,925 ซีซี และระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 9 จังหวะแบบ 9G-TRONIC ที่ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ทำได้รวดเร็วและนิ่มนวล พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลอีกระดับให้กับห้องโดยสารด้วยระบบกันสะเทือนแบบอิสระ Mercedes-Benz G 350 d Sport ให้กำลังสูงสุด 286 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร พร้อมอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรที่สามารถทำได้ในเวลา 7.4 วินาที 

G 350 d Sport มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่เผยให้เห็นความเป็นยนตรกรรมที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย และเปี่ยมด้วยเสน่ห์และมนต์ขลังเหนือกาลเวลาอีกมากมาย อาทิ ระบบช่วยในการนำรถเข้าจอดอัตโนมัติพร้อมกล้อง 360 องศา (Parking package with 360° camera), หมอนรองศีรษะนิรภัยแบบ NECK-PRO Luxury head restraints, โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (Electronic Stability Program), ระบบรักษาความเร็ว (Cruise Control) และจำกัดความเร็ว (SPEEDTRONIC), ระบบเตือนความดันลมยาง (Tyre Pressure Loss Warning System) ฯลฯ

พร้อมระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุดมากมาย โดยเฉพาะระบบบังคับและควบคุมการส่งกำลังแบบ 100% differential locks ระบบล็อกเฟืองท้ายที่ให้คุณพิชิตได้ทุกภูมิประเทศ ทุกสภาพถนน เพื่อให้ทุกการขับขี่คือช่วงเวลาของการได้สัมผัสจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยที่แท้จริงในแบบฉบับของรถยนต์ G-Class  

นอกจากนี้ G 350 d Sport ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมรอบคันแบบ AMG Body Styling พร้อมล้ออัลลอย Multi-Spoke ขนาด 20 นิ้ว พร้อมเพิ่มความสปอร์ตเร้าใจด้วยการตกแต่งภายในแบบ AMG อาทิ เบาะหนังสีดำที่เดินด้ายสีแดงและเข็มขัดนิรภัยสีแดง รวมถึงระบบเสียงรอบทิศทางแบบ Burmester ทั้งหมดนี้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ในราคา 300,000 บาท 

  • Mercedes-Benz G 350 d Sport วางจำหน่ายในราคา 9,390,000 บาท

 

บทความที่น่าสนใจ

กองทุนฮอนด้า ผลิตเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 มอบให้กับ รพ. 48 แห่งทั่วประเทศ

preeyanoot

Elon Musk เผย Tesla Model S / X ใหม่ สามารถเดินหน้า-ถอยหลังเองได้โดยไม่ต้องใช้คันเกียร์

Peng

Motor Image ประกาศ Subaru ไทยไม่ได้รับผลกระทบเหตุระบบพวงมาลัยบกพร่อง

Peng