หนังจบคนไม่จบ อินต่อกับหมวกกันน็อคกู้โลก คอลเลคชั่น Avengers ลิขสิทธิ์แท้จาก Marvel

หากพูดถึงหนังที่กำลังเป็นกระแส ติดลมบนอยู่ขณะนี้ คงหนี้ไม่พ้นหนังที่มาจากค่ายที่มีอานาจักร ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Marvel กับ Avengers ภาคล่าสุด infinity war มหาสงครามล้างจักรวาล ที่ทำรายได้ถล่มถลายในบ้านเราไปกว่า 300 ล้านบาท ณ. ปัจจุบันที่กำลังฉายอยู่

จึงเป็นโอกาสต่อยอดให้ผู้ผลิตหัวใส อย่าง hjchelmets ผู้ผลิตหมวกกันน็อครายใหญ่ในอเมริกา รีบซื้อลิขสิทธิ์ จาก Marvel มาใช้กับธุรกิจของตัวเอง อย่างหมวกกันน็อค คอลเลคชั่น Avengers ที่ใส่แล้วดูไม่เหมือนขับมอเตอร์ไซค์ แต่เหมือนกำลังจะไปกอบกู้โลกสะอย่างนั้น

แต่เห็นเป็นลายที่แปลกไปจากตลาดแบบนี้ ก็หายห่วงได้ในเรื่องความปลอดภัย เพราะคอลเลคชั่นเหล่านี้ ถูกผลิตตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยเฉพาะด้านของอุตสาหกรรม นอกจากจะให้อารมณ์เหมือนไปกอบกู้โลกแล้ว เวลาโหม่งโลก ก็มั่นใจได้เพราะถึงจะดูเหมือนของเล่นแต่สเปคการผลิตไม่เล่นแน่นอน

จากการสืบค้นข้อมูล บนเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ อย่าง Amazon นั้นจะเห็นได้ว่ามีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 บาท ไปจนถึง หมื่นปลาย ๆ ราคาค่อนข้างแรงอาจเป็นเพราะของถูกลิขสิทธิ์ บวกกับการผลิตทีได้มาตรฐาน สำหรับท่าใดที่สนใจสามารหาราคาและลายที่ถูกใจได้จาก ใน Amazon และเว็บไซต์ทางการของ HJC : http://www.hjchelmets.com/hjca/marvel/

 

ที่มา :?hjchelmets


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: