fbpx
Lexus QZ 618 Galactic Enforcer Jet

พารู้จัก Lexus QZ 618 Galactic Enforcer Jet ยานพาหนะสุดไฮเทคจากหนัง MIB: International

Men in Black: International หรือหน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก ภาคต่อของหนังแอ็คชั่นไซไฟขวัญใจใครหลายคน ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเรื่องราวของการปกป้องโลกครั้งใหม่และอุปกรณ์ใหม่ๆ โดยสิ่งหนึ่งที่ถูกเพิ่มเข้ามาในภาคนี้คือ Lexus QZ 618 Galactic Enforcer Jet ยานพาหนะสุดไฮเทค ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักมันให้มากขึ้นกัน

Lexus QZ 618 Galactic Enforcer Jet จะมีให้เห็นในภาพยนต์เรื่อง Men in Black: International เท่านั้น โดยยานพาหนะหน้าตาสุดแปลกลำนี้แปลงร่างมาจาก Lexus RC F รุ่นปี 2020 หลังการกดปุ่มสีแดงภายในรถ นอกจากนี้ยังเป็น Lexus เพียงรุ่นเดียวที่มาในสี Umbra Black ซึ่งว่ากันว่าเป็นสีดำที่มืดมิดที่สุดในจักรวาลด้วย

Lexus QZ 618 Galactic Enforcer Jet ทำอะไรได้บ้าง?
จากการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่าง Men in Black และพันธมิตรจากนอกโลก ซึ่งเป็นผู้ที่มอบเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยให้ ส่งผลให้ยานพาหนะสุดไฮเทคลำนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Active Galactic Nucleus (AGN) ที่สามารถช่วยให้เดินทางไปทุกที่ในจักรวาลในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ซึ่งคล้ายกับเทคโนโลยี Warp Drive ของ Star Trek หรือ Hyperdrive ของ Star Wars

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง IGPS (ระบบระบุตำแหน่งในกาแล็กซี่), Amazon Alexa (ระบบที่เข้าใจภาษาต่างดาวได้เจ็ดล้านล้านภาษา), ไฟหน้ารังสีแกมม่า, มีสามโหมดการขับขี่ (Eco Drive, SportDrive, Quantum Drive) และความสามารถในการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแสง เป็นต้น

“Lexus jet สะท้อนให้เห็นถึงอนาคตของแบรนด์เรา .. อนาคตอันแสนไกล” Lisa Materazzo รองประธานฝ่ายการตลาดของเล็กซัส กล่าว “ด้วยความก้าวล้ำของเทคโนโลยีสำหรับต่อสู้กับเอเลี่ยน ยานพาหนะลำนี้จึงมาพร้อมสมรรถนะและการออกแบบที่ซับซ้อนในระดับยากที่จะหยั่งถึง”

ด้านผู้บริหารของโซนี่พิคเจอร์ส Jeffrey Godsick ได้กล่าวว่า “รถสปอร์ตคูเป้ Lexus RC F และ QZ 618 Galactic Enforcer jet เป็นยานพาหนะที่สมบูรณ์แบบสำหรับทีม Men in Black ในขณะที่พวกเขาใช้มันเพื่อปกป้องกาแลคซี”

โอ๊ะ..ลืมอีกอย่าง ยานพาหนะลำนี้สามารถเร่งจาก 0-60 ไมล์/ชม. ได้ภายใน 0.0000000000001 นาโนวินาที เร็วจนไม่รู้จะเร็วยังไงล้าววว…

บทความที่น่าสนใจ

ไม่ธรรมดา เด็ก 9 ขวบ โชว์เสต็ปเทพ เบริน์ยาง Mercedes-Benz C63 AMG จนควันโขมง

iceparpanchai

มหากาพย์ Drag Racing จับสุดยอดซุปเปอร์ไบค์ ซูเปอร์ชาร์จเจอร์ กับ พลังไฟฟ้า มาบิดแข่งกันแป๊บเดี่ยวรู้เรื่องเลย

iceparpanchai

ต้องให้ถึงมือ Ford เมื่อ Toyota Tundra ติดหล่ม เดือดร้อน F-350 ต้องมาช่วยดึงขึ้น

iceparpanchai