ถ้า Land Rover จะออกรถ ซีดาน 4 ประตู มาสักคัน ในความคิดคุณจะเป็นแบบไหน แต่สำหรับแนวคิดนี้ดูหล่อไม่เบา

ถ้า land rover อยากทำรถเก๋ง ซีดาน 4 ประตู ขึ้นมาสักคันหน้าตาจะเป็นอย่างไร แต่อยากให้นึกหน้า Jaguar XE ไว้ เราจะนำด้านหน้า และ ด้านหลัง ของ Range Rover Velar มาใส่ นั้นอาจคือคำตอบรถซีดาน Land rover

อย่างที่ทราบดี ทางของ Land rover นั้นเป็นรถแนว SUV และตอนนี้พวกเขากำลังพัฒนาโมเดล ต่างๆ อย่าง Discovery, Discovery Sport หรือ Range Rover ทั้งหมด ดังนั้นเดาว่ารถซีดานที่ land rover จะทำออกมาต้องมีทรงสปอร์ต ที่ดูล้ำและทันสมัย

ตรรกะง่ายๆ หากจะนึกถึงรถยนต์ ซีดาน 4 ประตู ที่ดีสักคัน มันควรจะเป็นรถที่ดูโฉบเฉี่ยว สปอร์ต และทันสมัย ใช่ไหมสำหรับคุณ เพราะฉะนั้น รถซีดาน ที่ควรจะเป็นของ land rover ก็น่าจะเป็นเช่นนั้น

จนกลายออกมาเป็นภาพ “Jaguar Velar” เป็นอย่างที่คุณนึกไหม ภาพนี้ถูกแต่งขึ้นโดย Kleber Silva ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือกระจังหน้า ไฟหน้า ที่ยกเอาทรงของ land rover มาเต็มๆ ออกมาหล่อนกว่าที่คิด ดูผสมผสานกันอย่าง ลงตัว

ออกมาดูไม่เลวสำหรับ “Jaguar Velar” หากใครหลงเสน่ห์ใน ซีดานที่ออกแบบใน สไตล์ Land Rover ก็คงทำได้แต่ภาวนาให้ Land Rover ออกรถ 4 ประตู แบบนี้มาสักคัน แต่อาจจะเป็นเรื่องที่ยาก เพราะนั้นอาจไม่ใช่ทางของเขา

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: