แลนด์โรเวอร์ ประกาศผู้ชนะ 4 ทีม ของเอเชียแปซิฟิคที่เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่ ที่สนุกเร้าใจและตื่นเต้นที่สุดในประเทศเปรู

แลนด์โรเวอร์ ประกาศผู้ชนะ 4 ทีม ในรอบสุดท้ายของเอเชียแปซิฟิคที่จะได้เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกเร้าใจและตื่นเต้นที่สุดในประเทศเปรู สำหรับทีมที่ได้รับการประกาศชื่อในรอบการแข่งขันรอบสุดท้ายระดับภูมิภาคที่จัดขึ้นในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ?ได้แก่ ?ทีมจาก ประเทศเจ้าภาพ ลาว พม่า นิวซีแลนด์และประเทศไทย ผู้ชนะการแข่งขัน 8 คนจาก 4 ทีม มีดังนี้

ทีมจากประเทศลาว

  • Mr.Anousack Sihanouvong? Mr.Khamla Boutthavong

ทีมจากประเทศพม่า

  • Mr.Soe Htut Aung
  • Mr.Han Maw Kaung

ทีมจากประเทศ นิวซีแลนด์

  • Mr.Rick Kirkland
  • Mr.Simon Tremain

และทีมจากประเทศไทย

  • คุณ เปรมศักดิ์ เพียรพานิชย์
  • คุณ โชติศีล? ?รัตนวราหะ

ผู้ชนะในแต่ละทีมทั้ง 8 คน จะได้รับโอกาสในการเปิดประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจ พร้อมการผจญภัย ไปกับขีดสุดในสมรรถนะของแลนด์โรเวอร์ดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่ก่อนใคร ตลอด 6 วัน ในเส้นทางและภูมิประเทศ ที่แตกต่าง ทั้ง ภูเขา ป่าทึบทะเลทราย ณ ประเทศเปรูในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทั้งนี้ ตลอดการแข่งขันทั้ง 2 วัน

ในรอบรองชนะเลิศระดับภูมิภาคที่ผ่านมานั้น ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 ทีม ได้ผ่านการทดสอบความท้าทายในการ ขับขี่ ทั้งในการขับขี่จริงและการจำลองเหตุการณ์ รวมถึงการทดสอบทักษะด้านการขับขี่และความสามารถ ในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอดจนประสิทธิภาพในการสื่อสารของการทำงานเป็นทีมด้วย

ซึ่งผู้ชนะทั้ง 4 ทีม ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะในทุกๆด้านได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งทักษะการควบคุมรถ การขับที่เกิดจากความเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ การเลือกใช้ระดับความเร็วที่ถูกต้องในสถานการณ์ต่างๆ การประสานงานกันภายในทีม เป็นต้น

การแข่งขันดังกล่าวได้จัดขึ้น 2 ช่วง ที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ระหว่างวันที่ 22-25 กันยายน 2560 และ 29 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม 2560 ส่วนแลนด์โรเวอร์ Experience Tour จะจัดขึ้นที่ประเทศเปรู ระหว่างวันที่ 4-9 พฤศจิกายนนี้

โดยจะเริ่มต้นออกจากเมืองฮวนคาโย่ ในประเทศเปรู จากนั้นขับต่อไปอีก 400ไมล์ ผ่านเส้นทางภูเขาและทะเลทรายพิซโค ทุกทีมที่เข้าร่วมการเดินทางในครั้งนี้จะได้ขับแลนด์โรเวอร์โฉมใหม่ล่าสุดผ่านในทุกรูปแบบ? ของภูมิประเทศ ทั้ง เนินทราย, เทือกเขาหิน ถนนบนภูเขา ทะเลทรายและป่าไม้ของเปรู รวมทั้งเข้าพักในแคมป์ธรรมชาติและหมู่บ้านท้องถิ่นริมทะเลท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของประเทศเปรูอีกด้วย


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: