ลามิน่า ตั้งเป้า 3 ปี รายได้แตะ 1,000 ล้านบาท

ลามิน่า เจ้าตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์อาคาร เร่งปรับกลยุทธ์ตลาดใหม่ เน้นต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครบ 5 อย่าง ทั้งเปิดตัวสินค้าใหม่ เร่งหานวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ตลาดเมืองไทย มั่นใจอีก 3 ปีสร้างรายได้แตะ 1,000 ล้านบาท?

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ?ลามิน่า? รวมถึงฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา กล่าวถึงเป้าหมายระยะกลางของบริษัทว่าจะต้องมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นเป็น 1,000 ล้านบาทภายในปี 2563 โดยในปี 2561 คาดว่าจะมียอดจำหน่าย 850 ล้านบาท เป็นรายได้จากลามิน่า 95% และรายได้จากธุรกิจอื่นๆ อีก 5% ซึ่งเป็นการเติบโตเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมามากกว่า 10% ซึ่งสอดคล้องกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์

ส่วนยอดขายในปีนี้ตั้งเป้าไว้ที่?850 ล้านบาท จากตลาดรวมที่คาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 1,600 ล้านบาท ขณะที่ยอดขายปีที่ผ่านมา เทคโนเซลฯ มียอดจำหน่ายรวม 760 ล้านบาท หรือเติบโต 10% ใกล้เคียงกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยบริษัทมีส่วนการตลาดราว 33% ของตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีมูลค่าราว 1,500 ? 1,700 ล้านบาท??

สำหรับแผนการตลาดในปีนี้นั้น บริษัทจะต้องก้าวสู่นโยบายการตลาดยุคดิจิตัล 4.0 โดยจะยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยแนวคิด Passion Performance เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการตลาดที่เปลี่ยนไป และทำให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจรใน 5 ด้าน ประกอบด้วย

Insight เจาะลึกค้นหาความต้องการภายในของลูกค้าให้พบ Inspire คิดค้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ที่โดนใจลูกค้า Instant ตอบสนองทุกความต้องการลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ Interactive สื่อสารข้อมูลกับลูกค้าอย่างรอบด้านและใกล้ชิด และ International เชื่อมโยงนวัตกรรมสากล มานำเสนอให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

?ความต้องการของบริษัทคือ การตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ดีที่สุดในประเทศไทย ต้องยอมรับว่าความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การหาสินค้าใหม่ ๆ มาตอบสนองจึงจำเป็นที่จะต้องตรงกับความต้องการของทุกคน และนำมาคัดสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ทั้งซีพีฟิล์มและลามิน่ามี มานำเสนอให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย?

นางสาวจันทร์นภา กล่าวต่อว่าเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในระดับพรีเมี่ยมทางบริษัทจึงเปิดตัวฟิล์มเซรามิค รุ่นใหม่ล่าสุด คือลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ และ ลามิน่า เซรามิก เซฟตี้ (LAMINA DIGITAL CTX CERAMIC SAFETY) ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงระดับซูเปอร์พรีเมียมรุ่นแรกและรุ่นเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก เอส.เอ.ซี.ที. (S.A.C.T.) ให้เป็น The Best Performance Films by CPFilms USA ซึ่งโดดเด่นเหนือกว่าฟิล์มดิจิตอลที่เคยมีในท้องตลาดทุกรุ่น

ฟิล์มเซรามิกสายพันธุ์ใหม่นี้เกิดจากอณูนาโนเซรามิกบริสุทธิ์ 100% ผสานเข้ากับเทคโนโลยีฟิล์มนิรภัยชั้นยอดภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับโลกจากโรงงานซีพีฟิล์ม ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย ซึ่งสามารถเข้ามาตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับพรีเมียมในประเทศไทยได้ ด้วยราคาการติดตั้งต่อคัน ตั้งแต่ 26,500 ? 37,500 บาท โดยเริ่มทำตลาดในประเทศไทยทันที

?ในฐานะผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารในประเทศไทย เราเชื่อว่าผู้บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกันไป ทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะค้นหานวัตกรรมด้านฟิล์มกรองแสงมาตอบสนองอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาคุณภาพของการให้บริการอย่างเหนือชั้น เพื่อให้ผู้บริโภคในประเทศไทย ได้เป็นเจ้าของฟิล์มกรองแสงที่ดีที่สุด ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดเช่นกัน?

สำหรับฟิล์มกรองแสงดังกล่างจะโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ 4 ประการ The Best Surface เนื้อฟิล์มหนาถึง 100 ไมครอน หรือ 4 Mil.???ผิวหน้ากันรอยขีดข่วนระดับ AAA??The Best Appearance เนื้อฟิล์มเข้มนอกชัดใน ในทุกสภาพแสงทั้งกลางวัน-กลางคื??The Best Conductive/Reflective/Barrier ด้วย 3 คุณสมบัติพิเศษ กระจาย-สะท้อน-ปิดกั้นทุกความร้อน ทุกรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายได้สูงสุด และ The Best Technology เนื้อฟิล์มรองรับทุกสัญญาณดิจิตอล 100%

สำหรับฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุดมีให้เลือก 2 รุ่น ประกอบด้วย???แอลเอส05 ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์4? สีดาร์ค ชาโคล มีค่าแสงส่องผ่าน 7% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 43% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99% และรุ่น ?แอลเอส15 ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์4? สีซอฟท์ ชาโคล มีค่าแสงส่องผ่าน 17% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 41% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99%

สำหรับผู้ที่สนใจฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด ลามิน่า ดิจิตอล ซีทีเอ็กซ์ เซรามิก เซฟตี้ ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ? 8 เมษายน 2561 ที่บู๊ธหมายเลข บี4 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี


?

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: