fbpx

Lamborghini Museum ที่รวบรวมความลับ อนาคตของค่ายไว้ในนั้น

พิพิธภัณฑ์ Lamborghini อย่างเป็นทางการใน Sant’Agata Bolognese เป็นสถานที่ที่น่าประทับใจ ที่คุณจะต้องชอบมัน ซึ่งหากคุณที่เป็นแฟนตัวยงของค่ายกระทิงดุยังลังเลว่าจะไปเยือนมันดีไหม การประกาศการอัปเกรดพิพิธภัณฑ์ใหม่อาจทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น

ในส่วนของการปรับปรุงใหม่นั้น Lamborghini เปิดเผย “ความลับของ บริษัท และโลกแห่งนวัตกรรมและนิทานแห่งความเป็นเลิศที่ไม่เพียง แต่ปฏิวัติ บริษัท ของตัวเอง แต่เป็นภาพพาโนรามาทั้งหมดของอุตสาหกรรมยานยนต์” และตอนนี้ Lamborghini ได้เปิดตัวภาพถ่ายที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นด้วยการจัดแสดงแบบใหม่ต้อนรับฤดูร้อน

กล่าวโดยสรุปคือการชมเทคโนโลยีชิ้นเอกยานยนต์ซึ่ง ได้แก่ Miura, Countach, LM002 และ Sesto Elemento นอกจากนี้ยังมีการสร้างสรรค์ในยุคปัจจุบันเช่น Centenario และ Aventador SVJ แม้แต่แนวคิดของ Asterion GT แบบไฮบริดที่ไม่เคยผลิตออกมาก็ยังปรากฏอยู่

ผู้เข้าชมจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคาร์บอนไฟเบอร์และระบบแอโรไดนามิกที่ใช้กับ Huracan และ Aventador นอกจากนี้ยังมี “การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อการศึกษา” อีกสองหัวข้อที่กล่าวถึงการตั้งค่ายานพาหนะ และ หลักสรีรศาสตร์ ไปจนถึง เทคนิคการก่อสร้างคาร์บอนไฟเบอร์

การจัดแสดงใหม่ที่เรียกว่า “Future Shapers ตั้งแต่ปี 1963” ได้เปิดตัวด้วยการเฉลิมฉลอง “จิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกของ Lamborghini … เกี่ยวกับนวัตกรรมและการออกแบบ”

เริ่มต้นที่ 350 GT ผู้เข้าชมจะได้เห็น Miura, Espada, Diablo GT และ Supercar track-only ในตำนานของ Sesto Elemento นอกจากนี้ยังจะได้รับประสบการณ์จำลอง 360 องศา เต็มรูปแบบ ที่เปรียบเสมือนอยู่ในสายการผลิตที่โรงงานของ Lamborghini จริงๆ ซ฿งทั้งหมดนี้อาจเป็นการจัดแสดงชั่วคราวจนถึงเดือนตุลาคมนี้

 

ที่มา : carbuzz 

บทความที่น่าสนใจ

Tesla เตรียมเขย่าวงการ จ่อเปิดตัวรถกระบะไฟฟ้าที่ฟูมฟักมานาน 21 พฤศจิกายนนี้

iceparpanchai

Harley-Davidson LiveWire มอเตอร์ไซต์กำลังไฟฟ้า วิ่งได้ 110 ไมล์ เปิดราคาที่ 950,000 บาท

iceparpanchai

New Toyota Yaris ปรับเครื่องยนต์ใหม่ พร้อมแนะนำชุดแต่งพิเศษ Yaris Cross เริ่ม 5.39 แสนบาท

Peng