fbpx
Hyundai เผยโฉมหนังโฆษณาวีดีโอฟอร์มยักษ์ กับการเปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุด "Venue"

Hyundai เผยโฉมหนังโฆษณาวีดีโอฟอร์มยักษ์ กับการเปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุด “Venue”

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด เปิดตัวหนังโฆษณาวีดีโอฟอร์มยักษ์ ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวระดับโลกของรถยนต์สปอร์ตเอนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด “เวอนู” (Venue)

คลิปวีดีโอความยาวเกือบสามนาทีบนยูทูป ถือเป็นการฉลองต้อนรับ “Venue” เข้าสู่กลุ่มรถยนต์ประเภท SUV ของ Hyundai ซึ่งรวมถึงรุ่น พาลิเซด, ซานตา เฟ่, ทูซอน, เน็กโซ และ โคน่า

คอนเซปต์ของคลิปวีดีโอนี้คือ “ความรู้สึกของชีวิตคนเมือง” ถูกสร้างมาเพื่อเอาชนะใจกลุ่มเด็กรุ่นใหม่และกลุ่มวัยรุ่น ไฮไลท์ของหนังโฆษณาเรื่องนี้สื่อให้เห็นถึงความใหม่ของ Venue ความมีเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดที่เหมาะสมกับไลฟ์ไตล์คนเมือง

ช็อตเด็ดของวีดีโอเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึง Hyundai Venue กำลังโลดแล่นอยู่ในเครื่องบินขนส่ง C-130 ที่กำลังบินบนท้องฟ้า ก่อนที่จะบินลงมาจอดบนลานที่สนามบินอินโยเกิร์น ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และได้รับการต้อนรับจากรถยนต์ SUV รุ่นอื่นๆ ของ Hyundai

รถยนต์เอสยูวีทั้งหมดที่อยู่ในฉากไวรัลวีดีโอ ได้แก่ พาลิเซด, ซานตา เฟ่, ทูซอน, เน็กโซ, โคน่า และ เวอนู (Venue) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงบทบาทคาแลคเตอร์ของความเป็นมนุษย์ การแสดงออกถึงความเคลื่อนไหว เช่น การเคลื่อนที่เป็นจังหวะ, การขับขี่แบบคาราวาน, การขยับขึ้นและลง รวมถึงการเปิดปิดไฟหน้า ก่อนที่จะขับรถแบบคาราวานเข้าไปสู่ในเมือง

Hyundai Venue เปิดตัวครั้งแรกที่งานนิวยอร์ก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโชว์ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และ โมเดลปี 2020 ก็จะเป็นรุ่นล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มเซ็กเม้นท์ SUV ของฮุนได มอเตอร์ ในปีหน้า

ด้วยพละกำลังที่แรงในการใช้งานและมีเอกลักษณ์ Hyundai Venue เป็นรถยนต์ที่มอบความอเนกประสงค์ในการขับขี่ รองรับการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบในสภาพภูมิประเทศที่แตกต่าง นอกจากนี้ยังมอบประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานได้ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน พร้อมมอบประสบการณ์ในเรื่องความมั่นใจและความสะดวกสบายในการขับขี่ สำหรับ Hyundai Venue จะเปิดตัวสู่ตลาดทั่วโลกในช่วงครึ่งปีหลังนี้ 


 

บทความที่น่าสนใจ

ห้องนั่งเล่นในฝันของคนรักรถ ที่รายล้อมด้วยสุดยอดรถราคาแพง

iceparpanchai

ชมภาพเรนเดอร์ Ford Ranger เจเนอเรชั่นใหม่ ผลงานการออกแบบโดย SRK Designs

Peng

Benz A-Class ซีดาน น้องเล็กราคาน่าคบหา เริ่มที่ 9 แสนกว่าบาท

iceparpanchai