คุณคิดว่าอนาคตรุ่นต่อไปของ Tesla Model S จะเป็นอย่างไร แต่หากเป็นแบบภาพนี้มันก็จะดีนะ

ขณะที่ Tesla กำลังวางแผนปรับปรุงโมเดล S และ X ในไตรมาสที่สามของปี 2019 เราก็ยังนึกไม่ค่อยออกว่า ทั้งสองรุ่น ในรูปแบบใหม่นั้นจะออกมามีหน้าตาเป็นอย่างไร

สำหรับโมเดลปัจจุบันของ โมเดล S นั้น มีอายุมานานกว่า 6 ปีแล้ว ไม่นับรวมกระบวนการออกแบบที่กินเวลานานกว่านี้ก็ตาม ซึ้งเร็ว ๆ นี้แบรนด์หรูสัญชาติเยอรมัน กำลังจะเปิดตัวรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ 4 ประตู ทำให้ Tesla นิ่งเฉยไม่ได้ เร่งเปลี่ยนโมเดล S เจนใหม่ออกมาสู้

แต่สิ่งที่เราได้เห็นกันอยู่นี้คือ การออกแบบโดย Emre Husmen ผู้ซึ่งมองไปยังอนาคต ว่าโมเดล S จะเป็นอย่างไรในอนาคต เขาปรับปรุงเรื่องอากาศพลศาสตร์ ซึ่งมีส่วนทำให้รถดูกว้างขึ้น มีไฟหน้าทีเฉียบคมรูปตัว C แบบ OLED

ทั้งนี้เขายังใส่รายละเอียดในส่วนของเทคโนโลยีต่าง ๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยีการขับขี่แบบอิสระ Lv.5 และ ?intelligent traction system? ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกระหว่าง FWD, RWD และ AWD ได้

การตกแต่งภายใน ประกอบไปด้วยหนังเสียส่วนใหญ่ และยังมาพร้อมกับ จอแสดงผลขนาดใหญ่พิเศษขนาด 19 นิ้ว ที่ติดตั้งบนแผงหน้าปัดรวมทั้งการแสดงผลอื่น ๆ ซึ่งการรูปแบบใหม่จะมีการเปลี่ยนแปลงในปลายปี 2019 แต่นี้เป็นเพียงแนวคิดจากผู้ชมเท่านั้น

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: