fbpx
Honda BR-V

เปิดตัว Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เริ่มต้น 7.65 แสนบาท

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ Honda BR-V รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่อย่างเป็นทางการ โดดเด่นด้วยภายนอกดีไซน์ใหม่ และภายในแบบทูโทน มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ในราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 7.65 แสนบาท

Honda BR-V ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตแข็งแกร่งโดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบโครเมียมใหม่ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟหรี่ ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 16 นิ้ว ดีไซน์ภายในเรียบหรูมีเอกลักษณ์ด้วยเบาะโดยสารดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต ห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบาย สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ SV และ V

ในรุ่น SV มาพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟหรี่และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ไฟตัดหมอกคู่หน้าดีไซน์ใหม่ เพิ่มอารมณ์สปอร์ตระดับพรีเมียมด้วยเสาอากาศแบบครีบฉลาม (Shark Fin) เบาะนั่งแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีทูโทนดำ-แดงสไตล์สปอร์ต เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถพับแยกแบบ 60:40 หรือพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) พร้อมปรับเลื่อนหน้า-หลัง เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารแถวที่ 3 เข้า-ออกได้สะดวกยิ่งขึ้น และพนักพิงปรับเอนได้ถึง 3 ระดับ เบาะนั่งแถวที่ 3 มีพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง พนักพิงสามารถพับแยกแบบ 50:50 หรือพับตลบไปด้านหน้า 2 จังหวะ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้าย และระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง

สำหรับรุ่น V มาพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ เบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ด้านท้ายขนาดใหญ่ มาพร้อมถาดรองสัมภาระท้ายรถและกล่องอเนกประสงค์ใต้เบาะนั่งแถวที่ 2

ใต้ฝากระโปรงเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลัง 117 แรงม้า แรงบิด 146 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีมให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งรองรับพลังงานทางเลือก E20 และ E85

นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม ได้แก่ มาตรวัดเรืองแสงสีขาว พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID ไฟแสดงผลการขับขี่แบบประหยัด ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ควบคุมง่ายขึ้นอีกขั้นด้วยปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย เชื่อมต่อภาพและเสียงได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI, USB และ AUX พร้อมระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth)

Honda BR-V ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดงแพสชั่น (มุก) ใหม่ สีขาวแพลทินัม (มุก) ใหม่ สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และสีขาวทาฟเฟต้า โดยในรุ่น V มีราคาจำหน่าย 765,000 บาท และรุ่น SV ราคา 835,000 บาท

บทความที่น่าสนใจ

SSC Tuatara 1,750 แรงม้า คันแรกจะผลิตและส่งมอบเร็วๆ นี้

iceparpanchai

BMW M8 Competition Gran Coupe สปอร์ตซีดานเวอร์ชั่นแรง พร้อมขายแล้วในอังกฤษ เริ่ม 4.48 ล้านบาท

Peng

Ford Mustang ครองตำแหน่งรถสปอร์ตที่มียอดขายสูงสุดในโลก 4 ปีติด

Peng