สุดยอดกระบะแต่ง Harrop V8 Superado กระบะ 4×4 สุดโหด ที่ไม่เน้นขับทางเรียบ

Harrop บริษัท วิศวกรรม ได้พัฒนา เครื่องยนต์ V8 Colorado โดยตั้งชื่อว่า Superado ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง Harrop กับ Killa Kustoms เปิดตัว Superado ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก V8 Holden Colorado

โดยลูกมีทางเลือกให้ลูกค้า 2 ตัวเลือกเครื่องยนต์ด้วยกัน คือ GM 6.2 ลิตร LS3 ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ธรรมชาติ ไม่ใช้เทอร์โบ หรือติดตั้ง Harrier TVS2650 supercharger kit และ  supercharged จากโรงงาน LSA 6.2 ลิตร ที่จับคู่กับระบบส่งกำลัง GM’s 6L80 6 สปีด ออโต้ ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และ เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยชุดของ Harrop E-lockers สำหรับวิ่งบนทางออฟโรด

คุณสามารถเลือก Superado ของคุณให้มีความแตกต่าง และตรงตามการใช้งาน อย่างรุ่นที่การขับขี่ off-road ที่มาพร้อมกับล้อ 18 นิ้ว จาก Toyo เสริมด้วยระบบช่วงล่าง แต่งแบบออฟโรด แพกเกจ

ถ้าคุณต้องการให้ Superado ของคุณ เน้นไปที่สมรรถนะในการขับขี่บนถนน คุณควรเลือกอีกแพกเกจ ที่ใช้ยาง 20 นิ้ว Toyo AT2s ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเมื่อวิงบนถนนทั่วไป นอกจากนี้ยังมี เครื่องยนต์ supercharged ที่เป็นมาตรฐานมาจากโรงงาน โดยมีลายสติกเกอร์ภายนอกที่โดดเด่น เน้นรูปลักษณ์ที่ดุดัน ที่สายออฟโรดต้องหลงรัก

 

ที่มา : motoringuru


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: