Harley Davidson เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2019 พร้อมปรับราคาใหม่ถูกลงกว่าเดิม

Harley Davidson เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2019 พร้อมปรับราคาใหม่ถูกลงกว่าเดิม

Harley Davidson ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกัน เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2019 พร้อมปรับราคารุ่นที่ผลิตในประเทศไทยใหม่ โดยมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตสเตอร์ (Sportster?) มีราคาเริ่มต้นที่ 479,000 บาท ส่วนตระกูลซอฟเทล (Softail?) ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ เริ่มต้นที่ 849,000 บาท

นายธนบดี กุลทล (มาร์ค) ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? ประเทศไทย กล่าวว่า “รถรุ่นปี 2019 ที่เปิดตัวในประเทศไทย มีทั้งตระกูลคัสตอม วีฮิเคิ้ล โอเปอร์เรชั่นส์ : ซีวีโอ (Custom Vehicle Operations? : CVO?), ทัวร์ริ่ง (Touring), ซอฟเทล (Softail?), และ สปอร์ตสเตอร์ (Sportster?) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ การอัพเดทฟีเจอร์การทำงาน รูปลักษณ์ที่เท่ล้ำสะดุดตา เราเชื่อว่า เราสามารถตอบสนองความต้องการในประเทศไทยได้อย่างดีเยี่ยม และพร้อมที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของคนไทยจำนวนมากที่ต้องการครอบครองรถฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? สักคันในชีวิต ในระดับราคาที่เอื้อมถึงได้มากกว่าในอดีตที่ผ่านมา”

ราคามอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? รุ่นปี 2019

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? รุ่นปี 2019 : สายพันธุ์แห่งประวัติศาสตร์ ต้นฉบับขนานแท้ และอิสระเสรี สู่นิยามใหม่ผ่านมุมมองใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? รุ่นใหม่ทุกรุ่นคือสุดยอดมอเตอร์ไซค์ที่ทุกคนปรารถนาจะได้ครอบครอง มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่นี้มาพร้อม เทคโนโลยีขั้นสูง อุปกรณ์ตกแต่ง และเครื่องแต่งกายที่ครบครัน ล้วนส่งเสริมประสิทธิภาพอันน่าตื่นใจในภาพรวมของมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน?? ในปี 2019 ได้เป็นอย่างดี

  • ระบบอินโฟเทนเมนท์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ทุกรายละเอียดซึ่งทำงานได้อย่างรวดเร็วและเฉียบคมยิ่งขึ้น รวมถึงระบบ Apple CarPlay
  • รถตระกูล CVO? มอบความเท่สะกดทุกสายตาด้วยสีใหม่และระบบเครื่องเสียงกระหึ่มระดับพรีเมียม
  • รายการชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? แท้ ได้รับการอัพเดตใหม่ เพื่อให้เหมาะกับมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่เปิดตัว
  • เครื่องแต่งกายดีไซน์ใหม่สไตล์คนเมือง

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน?? ผสานนวัตกรรมใหม่ในรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2019 ทุกรุ่น ทั้งนวัตกรรมงานออกแบบ นวัตกรรมเทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านประสิทธิภาพการขับขี่ ทำให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกรุ่นสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่แฟน ๆ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน?? และนักขับขี่รุ่นใหม่ ให้มาสัมผัสประสบการณ์อันแสนเร้าใจในการแสวงหาอิสระเสรี และร่วมแบ่งปันเรื่องราวแห่งอิสระเสรีผ่านการเดินทางด้วยรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ

เทคโนโลยีใหม่ในปี 2019 เพื่อการขับขี่ท่องเที่ยว
ระบบอินโฟเทนเมนท์ Boom! Box? GTS ใหม่สำหรับฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? รุ่นทัวร์ริ่ง มอบรูปลักษณ์ สัมผัส และการทำงานที่ร่วมสมัยและใช้ได้กับกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ พร้อมความแข็งแรงทนทานและฟีเจอร์การทำงานที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะสำหรับรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ผสานการเชื่อมต่อด้วยระบบ Apple CarPlay (เมื่อใช้ไมโครโฟนคู่กับชุดหูฟังแท้จากฮาร์ลีย์-เดวิดสัน?) พร้อมระบบการจดจำคำสั่งเสียงแบบแฮนด์ฟรี

ตระกูล CVO? รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 2019: สไตล์และสมรรถนะระดับพรีเมียม
มอเตอร์ไซค์รุ่นตกแต่งพิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัดทั้ง 3 รุ่นของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? ในปี 2019 นำเสนอการทำสีที่สวยงามอย่างเหลือเชื่อ พร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ส่วนประกอบที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะ และความใส่ใจในทุกรายละเอียดขั้นสูงสุด โดยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight? 117 ประสิทธิภาพสูงถูกนำมาติดตั้งเฉพาะกับมอเตอร์ไซค์รุ่นตกแต่งพิเศษ รวมถึงระบบอินโฟเทนเมนท์ Boom! Box? GTS ใหม่ ยังติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานให้กับมอเตอร์ไซค์ตระกูล CVO? ทุกรุ่น

มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จะพร้อมวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ณ ?ผู้จำหน่ายฮาร์ลีย์-เดวิดสัน? อย่างเป็นทางการ 9 แห่งทั่วประเทศไทย

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: