แกร็บ ร่วมกับ SRT เปิดจุดจอดเรียก “แกร็บแท็กซี่” ตลาดนัดจตุจักร

นายแจ็ค เทพยสุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจเรียกรถโดยสาร 4 ล้อ แกร็บ ประเทศไทย และ ผศ. ดร. ศิริพงศ์ พฤทธิพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารพื้นที่ตลาดนัดจตุจักร โดยการรถไฟแห่งประเทศไทย ประกาศความร่วมมือให้บริการจุดจอดเรียกรถแท็กซี่ผ่านแอพพลิเคชั่นแกร็บ ณ ตลาดนัดสวนจตุจักร ภายใต้โครงการ “ไป – กลับจตุจักร เรียกแกร็บดีกว่า” (#Grabดีกว่า) ณ ประตูทางออก 1  และ 3   เพื่อมอบการเดินทางที่ง่ายและสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยวและบุคคลทั่วไป

ตลาดนัดสวนจตุจักร เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯ  ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาเยือนเกือบ 3 ล้านคนในแต่ละเดือน อีกทั้งเป็นศูนย์กลางการเดินทางที่เนืองแน่นที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง การเปิดจุดจอดเรียกรถแท็กซี่ผ่านแอพพลิเคชั่นแกร็บในครั้งนี้ จะช่วยลดการจราจรที่หนาแน่นบริเวณประตูทางออก พร้อมมอบความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารที่รอรถให้อยู่ในบริเวณที่จัดเตรียมไว้ ความร่วมมือในครั้งนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของแกร็บในการแก้ปัญหาระบบขนส่งในท้องถิ่นผ่านการทำงานร่วมกับหน่วยงานรัฐเพื่อมอบทางเลือกในการเดินทางที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และวางใจได้ให้ผู้บริโภค

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แกร็บ ประเทศไทย ได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GrabTH หรือ โทรสอบถามได้ที่  02-021-2500


 

บทความที่น่าสนใจ

เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับแคมเปญบริการหลังการขาย “Genuine Parts, Genuine Comfort, Genuine Safety” รับส่วนลดอะไหล่สูงถึง 30%

preeyanoot

GM คอนเฟิร์ม Cadillac จะเป็นแบรนด์แรกที่เปิดตัวแพลตฟอร์มรถยนต์ไฟฟ้าใหม่

Peng

อเมริกาจัดโพล 10 อันดับ รถซีดาน ที่ ขายดีที่สุด ในปี 2018

iceparpanchai