fbpx
Grab ส่งแคมเปญวิดีโอ "บันทึก 1 ล้านรอยยิ้ม" เพื่อส่งต่อพลังบวกให้สังคม

Grab ส่งแคมเปญวิดีโอ “บันทึก 1 ล้านรอยยิ้ม” เพื่อส่งต่อพลังบวกให้กับสังคม

แกร็บ (Grab) เดินหน้าสนับสนุนความฝันพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ ส่งแคมเปญวิดีโอ “บันทึก 1 ล้านรอยยิ้ม” ในการเก็บรอยยิ้มแห่งความหวัง เพื่อส่งต่อพลังบวกให้สังคม

Grab ผู้นำซูเปอร์แอปแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้สนับสนุนความฝันของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่คือ คุณแขก ธณกร เลิศกาญจน์ ซึ่งตั้งใจบันทึก 1 ล้านรอยยิ้มเพื่อน้องฮันนาห์ ลูกสาวสุดที่รัก ที่ปาฏิหาริย์ทำให้เธอคลอดออกมาอย่างแข็งแรงปลอดภัย แม้จะประสบปัญหาด้านหัวใจขณะอยู่ในครรภ์ ด้วยการสร้างสรรค์คลิปวิดีโอ “บันทึก 1 ล้านรอยยิ้ม” ที่บอกเล่าเรื่องราวประทับใจของคุณธณกรผู้ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา พร้อมใช้โอกาสในการเป็นพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่แกร็บมาช่วยสานต่อภารกิจในการเก็บรอยยิ้มแห่งความหวัง

นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าว “เพราะพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ถือเป็นฮีโร่ที่ทำให้แกร็บประสบความสำเร็จมาตลอด 6 ปีที่ของแกร็บในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้เองเราจึงมุ่งมั่นสนับสนุนผู้ขับขี่ในทุกด้าน โดยนอกจากการช่วยเปิดช่องทางในการหารายได้จุนเจือครอบครัวเพิ่มขึ้น พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่แล้ว เรายังสนับสนุนทุกความฝันและความตั้งใจของพาร์ทเนอร์ เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมส่งกำลังใจและพลังบวกให้กันและกันด้วยการสนับสนุนโปรเจกต์นี้ เพื่อส่งต่อรอยยิ้มให้กับคนในสังคมต่อไป พร้อมกันนี้ แกร็บขอขอบคุณและให้กำลังใจพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ทุกคนที่กำลังสานฝันของตัวเองอย่างไม่ย่อท้อ

สำหรับคลิปวิดีโอที่เล่าเรื่องราวที่คุณธณกรทำให้ลูกสาวชื่อว่า วิดีโอ “บันทึก 1 ล้านรอยยิ้ม” หรือ #1000000smilesforHannah โดยนำชีวิตจริงของธณกรมาถ่ายทอด สะท้อนหัวอกคนเป็นพ่อที่มีต่อลูกสาวตัวน้อยได้อย่างซาบซึ้ง เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนในสังคมส่งต่อรอยยิ้ม และทำสิ่งดีๆ เพื่อคนที่รัก และคนในสังคมที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน โดยการสะสมรอยยิ้มจากคนแปลกหน้า และเริ่มเล่าเรื่องราวของเขาให้ผู้โดยสารทั้งคนไทยและชาวต่างชาติฟัง พร้อมนำภาพถ่ายเปื้อนยิ้มเหล่านั้นมาบันทึกไว้ในอินสตาแกรม โดยเขาตั้งใจจะใช้เวลาทั้งชีวิตบันทึกภาพให้ได้ 1 ล้านรอยยิ้ม เพื่อส่งต่อพลังบวกให้กับผู้คนในสังคม

“ผมตื้นตันใจมากที่แกร็บใส่ใจและสนับสนุนโปรเจกต์เล็กๆ เพื่อลูกสาวตัวน้อยของผม โดยตั้งแต่ได้มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับแกร็บเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ผมสามารถบริหารรายได้และเวลาได้ดีขึ้น สามารถดูแลครอบครัวที่รักได้อย่างเต็มที่ และตั้งแต่เริ่มทำโปรเจกต์นี้ ผมค้นพบว่าคนแปลกก็หน้าสามารถส่งรอยยิ้มและกำลังใจให้กันได้ ผมจึงอยากทำทุกอย่างให้เต็มทีและมีความสุข โดยตั้งใจบริการผู้โดยสารให้เหมือนกับว่าทุกคนกำลังนั่งรถเพื่อน หากเจอใครที่กำลังมีปัญหาชีวิตเหมือนที่ผมเคยเจอ ก็จะให้กำลังใจว่าปลายทางของอุโมงค์ที่มืดมิดยังคงมีแสงสว่างเสมอ” ธณกร กล่าว


 

บทความที่น่าสนใจ

Mitsubishi Mirage Limited Edition ซิตี้คาร์รุ่นพิเศษใหม่ แต่งสปอร์ตรอบคัน เริ่มต้น 5.2 แสนบาท

Peng

เฟิร์มแล้ว Corvette 2020 มีท็อปสปีดที่ 194 ไมล์/ชั่วโมง

iceparpanchai

Suanluang Autohaus ชวนเซเลบริตี้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดหรู กับกิจกรรม “Friends Trip”

preeyanoot