ชมคันจริงแบบใกล้ชิด ไฮเปอร์คาร์ Milan Red คันนี้แหละ คู่แข่ง Chiron กำลังกว่า 1,307 แรงม้า

วีดีโอแบบแนบชิดชิ้นนี้ มันทำให้เราเห็นเจ้า Milan Red ได้ใกล้ชิดมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้เห็นถึงความสง่างามของมัน ที่เป็นฝีมือของ Markus Fux ชาวออสเตรีย ที่เป็นเบื้องหลังผลงานชิ้นนี้

ใครจะรู้ว่ารถไฮเปอร์คาร์คันนี้จะมีราคาสูงถึง 1.8 ล้านยูโร แต่มันก็ไม่พอที่จะหยุดคนที่รักความเร็วได้ ในราคาที่สูงมาก กลับกันกลับมีคนเข้ามาสั่งจองแล้วถึง 18 คัน จากจำนวนการผลิตที่จำกัดไวเพียง 99 คันเท่านั้น

เมื่ออ่านถึงตรงนี้คุณจะได้รู้ว่าทำไมมันถึงมีราคาที่สูงนัก เนื่องด้วยมันมาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตรเทอร์โบ แรงบิด 1,307 แรงม้า (975 กิโลวัตต์) และแรงบิด 1,303 ปอนด์ (1,400 นิวตันเมตร) วิ่ง 62 ไมล์ต่อชั่วโมง (100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) ในเวลา 2.47 วินาทีและมีความเร็วสูงสุด 249 ไมล์ต่อชั่วโมง (400 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)

อีกทั้งยังมีการออกแบบที่แปลกใหม่ และเป็นเอลักษณ์ของตัวเอง มันมาพร้อมกับดีไซน์ด้านหน้าคล้ายท่อคู่กัน เพื่อนรองรับการระบายความร้อนของเทอร์โบและเครื่องยนต์ แต่ใกล้เพียงใดก็ยังไม่เห็นภายใน ที่ค่ายอ้างว่ามีเทคโนโลยีขั้นสูงใส่ไว้มากมาย ทั้งนี้ ต้นแบบทางเทคนิค จะเปิดตัวในงาน Vienna World Show 2019 ในเดือนมกราคม ปีหน้า

 

ที่มา : Motor 1?


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: