เอาใจขาซิ่ง! ตัวแทนจำหน่าย Ford ในสหรัฐฯ ขาย Mustang 800 แรงม้า พร้อมไนตรัสออกไซด์

เอาใจขาซิ่ง! ตัวแทนจำหน่าย Ford ในสหรัฐฯ ขาย Mustang 800 แรงม้า พร้อมไนตรัสออกไซด์

Beechmont Ford Performance ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Ford ในรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เอาใจลูกค้าขาซิ่งด้วยการนำเสนอ Ford Mustang GTs ที่มาพร้อมพละกำลัง 800 แรงม้า ไนตรัสออกไซด์ และการรับประกันคุณภาพ

แม้ก่อนหน้านี้ Beechmont Ford Performance จะมีข้อเสนอที่น่าสนใจอย่างการขาย Mustang GTs พละกำลังมากกว่า 700 แรงม้า ในราคาต่ำว่า 40,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.3 ล้านบาท) แต่ทว่าล่าสุดตัวแทนจำหน่ายแห่งนี้กลับเพิ่มข้อเสนอใหม่ชื่อว่า Drag Pak ซึ่งน่าสนใจยิ่งว่า

โดยแพ็กเกจ Drag Pak ที่จะถูกติดตั้งให้กับ Mustang GT นี้ จะมาพร้อมถังไนตรัสออกไซด์ด้านหลัง, ตัวควบคุมไนตรัส, สปริงแดร็กจาก Steeda, ยางจาก Mickey Thompson, และเปลี่ยนปั๊มน้ำมันใหม่ เป็นต้น

ตัวแทนจำหน่าย กล่าวว่า Mustang GT ทุกรุ่นที่ติดตั้ง Drag Pak จะสามารถวิ่งแบบควอเตอร์ไมล์ภายในเวลา 10 วินาทีได้อย่างสบายๆ

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับแพ็กเกจนี้คือ ลูกค้าที่ติดตั้งอุปกรณ์ไนตรัสของตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการรับประกันบางส่วน อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวระบุว่า ยังไม่ชัดเจนว่าการรับประกันนี้ครอบคลุมอะไรบ้าง แต่ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของโชว์รูม Charlie Watson ได้กล่าวว่า “สิ่งเดียวที่ลูกค้าควรกังวลคือการเติมไนตรัสให้เต็มถัง” ซึ่งนั่นคงสื่อว่าลูกค้าอาจจะกดใช้เพลินจนลืมดูแก๊สที่อยู่ในถังนั่นเอง

 

บทความที่น่าสนใจ

ของเล่นใหม่ตำรวจเยอรมัน Ford Mustang GT พละกำลัง 455 แรงม้า

Peng

Genovation ปั้น GXE Corvette ให้เป็นรถไฟฟ้ากำลังกว่า 800 แรงม้า ที่วิ่งบนถนนได้อย่างถูกกฎหมาย

iceparpanchai

พบแรร์ไอเท็ม หายากอย่าง Aventador DMC Edizione GT จอดแน่นิ่งอยู่บนถนน

iceparpanchai