ฟอร์ด ฉลองครบรอบ 20 ปี ส่งแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” เฟ้นหากระบะเรนเจอร์คันเก่าที่เก๋าที่สุด!

นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทยปี 2541 ฟอร์ด เรนเจอร์ กลายเป็นยานพาหนะคู่ใจ ที่เป็นตัวจริงทั้งเรื่องการใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนไทย จากวันนั้นจวบจนทุกวันนี้ เป็นเวลาถึง 20 ปี ที่กระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ได้พิสูจน์แล้วถึงสมรรถนะในการขับขี่ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งในการใช้งาน อีกทั้งยังทนทานและสู้งานหนัก จนทำให้ฟอร์ด เรนเจอร์สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบครัน ซึ่งฟอร์ด ประเทศไทย ได้เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” เพื่อเฟ้นหาผู้ใช้ฟอร์ด เรนเจอร์คนแกร่งตัวจริงเพียงหนึ่งเดียว ที่เป็นเจ้าของรถฟอร์ด เรนเจอร์ คันเก๋า ที่เก่าแก่และที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในประเทศไทย และถือครองรถมานานที่สุด เพื่อรับฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่สมบุกสมบันและการได้พักผ่อนในวันหยุด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จของชีวิตและครอบครัวให้แข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย”

ซึ่งในโอกาสที่กระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ อยู่เคียงคู่คนไทยมาครบ 20 ปีในปีนี้ ฟอร์ด ขอเชิญชวนผู้เป็นเจ้าของรถฟอร์ด เรนเจอร์ ทุกท่าน ร่วมสนุกกับแคมเปญนี้ โดยโพสต์ภาพรถฟอร์ด เรนเจอร์ของคุณ พร้อมระบุรุ่น ปี และจำนวนปีที่เป็นเจ้าของรถ พร้อมคำบรรยายสั้นๆ ถึงเรื่องราวความผูกพันระหว่างคุณและฟอร์ด เรนเจอร์คันเก๋า ผ่านโพสต์กิจกรรม “ฟอร์ด เรนเจอร์ เก๋าพันธุ์แกร่ง” ที่ เฟซบุ๊กฟอร์ด ประเทศไทย ระหว่างวันนี้-31 ตุลาคม 2561

โดยเจ้าของฟอร์ด เรนเจอร์ที่มีอายุเลขทะเบียนยาวนานที่สุด และมีจำนวนปีที่เป็นเจ้าของรถนานที่สุด และรถที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องอยู่ในสภาพที่ใช้งานได้ และไม่มีการดัดแปลงเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง จะได้รับรางวัลฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด 2.0 L Turbo Limited Double Cab 4×2 HR 10AT มูลค่า 949,000 บาท ไปครอบครอง พร้อมโอกาสในการถ่ายทอดเรื่องราวความแกร่งของคุณและรถกระบะคู่ใจผ่านวิดีโอ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นต่อไป ดูรายละเอียดและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fordthailand


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: