ตามไปส่องงคลังเก็บรถสตั๊นจากหนังเรื่อง Fast & Furious ที่มีราคาไม่แพง จนแฟนๆ จับต้องได้

เมื่อปีที่แล้วการทัวร์ Fast & Furious Live เปิดฉากขึ้นทั่วยุโรป ทำให้แฟน ๆ เข้าใกล้การแสดงมากขึ้นด้วยการแสดงสดของฉากสตันที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์ ล่าสุดรถสตั๊นหลายคันจากหนัง กำลังถูกประมูลออนไลน์ที่จะเสร็จสิ้นในปลายเดือนนี้

ในขณะที่รถหลายคันที่แสดงเป็นแบบจำลองมีรถสองสามคันที่ใช้ในภาพยนตร์ เหล่านี้รวมถึง “ramp car” แบบกำหนดเองจาก Fast & Furious 6 ซึ่งมีเครื่องยนต์ Chevrolet LS V8 เกียร์อัตโนมัติสามจังหวะ ขับสี่ มันถูกใช้ในฉากไล่ล่าของภาพยนตร์ เพื่อพลิกรถตำรวจและมี ราคาเสนอเริ่มต้น 10,000 ปอนด์

นอกจากนี้ยังมี Nissan 350Z จาก The Fast and the Furious: Tokyo Drift ซึ่งขับเคลื่อนโดย 6.2 ลิตร V8, เกียร์ 6 สปีด sequential gearbox ระบบกันสะเทือนที่ปรับได้และเครื่องยนต์ดัดแปลง การเสนอราคาเริ่มต้นที่ 20,000 ปอนด์

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือ Lamborghini Murcielago LP640 ที่ใช้ในจุดสุดยอดอาร์กติกของ Fate of the Furious มันขับเคลื่อนโดย Jaguar V6 ซึ่งส่งพลังงานผ่านกล่องเกียร์ transaxle ของ Porsche Boxster และมีการตกแต่งภายในที่ได้รับการดัดแปลง เปิดประมูลที่ 20,000 ปอนด์

การประมูลยังรวมถึงรถยนต์จำลองที่สร้างขึ้นเพื่อการแสดงโดย Dennis McCarthy ตำนานผู้สร้างรถยนต์ Fast & Furious ทุกคันตั้งแต่ภาค 3 ในปี 2549 รวมถึงการจำลอง Ice Charger ของ Dom จาก Fate of the Furious และ Paul Walker’s Toyota Supra Targa เช่นเดียวกับ Mazda RX-7, Honda S2000 และ Nissan Skyline GT-R ที่ปกคลุมด้วยไฟ LED

 

ที่มา : Carbuzz


 

บทความที่น่าสนใจ

Geely FY11 เอสยูวีสไตล์คูเป้สัญชาติจีน เผยภาพแรกก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

Peng

TOYOTA เปิดประสบการณ์ใหม่ “TOYOTA ALIVE SPACE” พื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

preeyanoot

จัดจ้านในย่านนี้ ผลการศึกษาชิ้นใหม่ จัดอันดับ 10 เมือง ที่มีผู้ขับขี่ที่ก้าวร้าวมากที่สุด

iceparpanchai