เผยสาเหตุ Fast & Furious 9 ล่าช้าเพราะเตรียมทำภาคแยกพิเศษเข้าฉายในปี 2019

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการประกาศว่า Fast & Furious 9 จะถูกเลื่อนออกไปอีกหนึ่งปี ล่าสุดคำอธิบายของความล่าช้านี้ก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

ตามรายงานของเว็บไซต์ Hollywood Reporter ระบุว่า Universal กำลังเตรียมสร้าง Fast and Furious ภาคแยกพิเศษ “Spinoff ” ที่นำแสดงโดย “เดอะร๊อค” ดเวนย์ จอนห์สัน และ เจสัน สเตแธม ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019

Fast and Furious ภาคพิเศษนี้เกิดขึ้นจากความคิดของบริษัท Universal ที่มองเห็นถึงเคมีที่เข้ากันของตัวละครทั้งสองในระหว่างการถ่ายทำ The Fate of the Furious และตั้งแต่นั้นมาจึงให้ Chris Morgan ผู้เขียนบท Fast and the Furious ภาค Tokyo Drift เริ่มเขียนบทให้กับภาค Spinoff โดยให้ ดเวนย์ จอนห์สัน รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ ลุค ฮ๊อปส์ และ เจสัน สเตแธม รับบทเป็นนักฆ่าที่ชื่อว่า เดคคาร์ด ชอว์ เหมือนเดิม

ขณะที่ Donna Langley ประธานบริษัท Universal ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆ เกี้ยวกับภาคพิเศษนี้ แต่บอกเพียงแค่ว่าภาค Spinoff กำลังจะถูกสร้างขึ้นจริง

“Fast & Furious คือหนึ่งในทรัพย์สินอันเป็นที่รักของ Universal เราจึงตัดสินใจทุกอย่างที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์นี้ด้วยความระมัดระวัง แบรนด์ Fast & Furious มีความแข็งแรงและเต็มไปด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น และเราหวังว่าจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาอีกเรื่อยๆ ตลอดจนขยายไปสู่เรื่องเล่าที่แตกต่างกันไปโดยเริ่มภาค Spinoff เป็นภาคแรก” Langley กล่าว

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: