พร้อมหรือยัง ที่จะพบกับ Kia Stinger Special Edition พิเศษตรงที่อัดประสิทธิภาพเพิ่มให้เหนือกว่าเดิม

ดูเหมือนว่า Kia Stinger จะเป็นอีกหนึ่งรถที่ได้รับความสนใจ เป็นอย่างมากในขณะนี้ เพราะมันมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ทุกคนเห็นด้วยกับประโยคข้างต้นหรือไม่? ซึ่ง Kia มีท่าทีว่าจะมั่นใจกับประสิทธิภาพของ รถสปอร์ตซีดานของค่าย ที่มาพร้อมกับระบบขับหลัง

 

ปฏิกิริยาล่าสุดของ Kia ที่เปิดเผยโดย Orth Hedrick, Kia North America product planner ที่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับ AutoGuide ว่าแผนการต่อไปของค่ายคือ การแนะนำ Kia Stinger Atlantica ที่เป็นรุ่นพิเศษ หรือ special edition ที่มีข้อจำกัดในเรื่องของสี ที่มีเพียงสีฟ้า และ เพี่มเติมในส่วนของเทคโนโลยี ฟีเจอร์เข้าไป

ทั้งนี้ Hedrick ไม่ได้ลงรายละเอียดเพิ่มเติมอะไรมากนัก แต่เขากล่าวว่า เวอร์ชั่นพิเศษก็ต้องมีอะไรที่พิเศษ ทั้งนี้เรากำลังหาตัวแปร ที่แตกต่างจาก Stinger รุ่นมาตรฐาน อีกทั้งยังกล่าวถึงปรากฏการณ์ของ Stinger ที่มีผู้ซื้อที่หลากหลาย และได้รับผลตอบรับดี

สุดท้าย ยังได้อธิบายถึง positioning ของ Stinger ที่ต้องการให้มันเป็นยาพาหนะที่ทุกคน Want แต่ไมได้ Need ซึ่งสร้างให้มันดูดุดัน ด้วยสี ให้ดูเป็นแฟชั่น อย่างที่ทุกคนต้องการ (Want) ซึ่งระบบขับเคลื่อนต่าง ๆ ก็ยังคงให้ความสำคัญ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นมาจากสิ่งที่ทุกคน Want ที่เราแอบฟังเสียงความต้องการของคุณอยู่ อย่างล่าสุดที่ขอกันมาเป็นจำนวนมากว่าอยากให้มีสีเหลืองแน่นอน เราสิ่งที่คุณต้องการคือ เพิ่มสีเหลืองเข้ามาให้คุณได้เลือก

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: