ชมคลิปโปรโมท Dodge Demon 2018 ที่ได้ วิน ดีเซล มานำแสดง ซิ่งขนาดไหนไม่รู้ แต่งานนี้มีถึง 840 แรงม้า

นอกจาก Bugatti Chiron แล้ว เป็นเรื่องยากที่ลูกค้ารถค่ายอื่น ๆ จะได้รับรถที่ผลิตเร็วที่สุดในโลก แต่ Bonkers Dodge Challenger SRT Demon ทำได้ ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มการพลิตอย่างเป็นทางการแล้ว ในส่วนรถคันแรกนั้นยังไม่ได้ส่งมอบถึงมือลูกค้า แต่เอามาทำแคมเปญส่งเสริมการขาย สำหรับรถที่บึกบึนคันนี้ พละกำลังถึง 840 แรงม้า

โดยสปอตโฆษณาที่ว่านั้น ชื่อว่า “Winning’s Winning” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โฆษณา ชุดที่ 4 ของ Dodge และได้นักแสดงหนุ่ม สายซิ่งอย่าง วิน ดีเซล มาเป็นบทแสดงนำ เพราะเขาคล้ายไอคอนของรถซิ่ง ทั้งรายในรายการทีวี ต่างๆ ไปจนถึง ภาพยนตร์ Fast and Furious และมีฐานแฟนคลับที่หลงใหล ในรถยนต์อยู่มากมาย ซึ่งอาจเรียกความสนใจจากแฟนๆ วินดี เซล ได้

แน่นอนว่า Demon ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยในโฆษณา ได้ดึงความเป็นตัวตนของรถออกมา โดยมี วิน ดีเซล เป็นคนขับเคลื่อน รถคันนี้สามารวิ่งบนถนนได้ด้วยความเร็ว 0-62 ไมล์ ต่อชั่วโมง ภายในเวลา 2.3 วินาที มีความเร็วสูงสุดถึงสี่ไมล์ในเวลา 9.65 วินาที ที่มีความแรงกว่า 140 ไมล์ ต่อชั่วโมง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ที่ขนทัพกำลัง มาถึง 840 แรงม้า สนนราคาที่ 86,090 เหรียญ หรือราว 2,800,000 บาท โดยกำหนดระยะเวลาส่งมอบในเดือน ฤดูใบไม้ร่วง หรือเดือนกันยายนนี้

 

ที่มา : Carbuzz


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: