“คาวาซากิ” เปิดตัวทีมแข่ง “Core Kawasaki Racing Team” พร้อมลุยศึกการแข่งขัน !

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวทีมแข่งประจำปี 2018 ภายใต้ชื่อ “Core Kawasaki Racing Team” พร้อมลุยทุกศึกในการแข่งขันในปีนี้

      นำทีมโดย นักแข่งมากฝีมือแชมป์ประจำปีรายการ All Thailand Superbike 2017 อย่าง “ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร นักแข่งหมายเลข 100 และ “ซีเค” ชัยวิชิต นิสกุล หมายเลข 25 โดยไฮไลท์ในการแข่งขันในปีนี้ คือ ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ วโรกร ที่ได้รับสิทธิ์ไวล์ดการ์ด ลงศึกการแข่งขันในรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก อย่าง  FIM Superbike World Championship 2018 ที่จะจัดขึ้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 23-25 มีนาคม 2561 นี้

      คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ กล่าวว่า “เป็นความภาคิภูมิใจอย่างมากที่ในวันนี้คาวาซากินั้นประสบความสำเร็จในรายการแข่งขัน แน่นอนว่าเราโดดเด่นเรื่องของรถจักรยานยนต์ในสนามในปี 2017 ที่ผ่านมา ต้องขอบคุณทุกท่านที่คอยสนับสนุนและขอบคุณนักแข่งของเราที่ทำมาถึงวันนี้ได้ ในส่วนปีนี้คาวาซากิมีเซอรไพรส์มากมายที่มอบให้แฟนคลับได้ติดตามไม่ว่าจะเป็นการลงแข่งขันในรายการเอเชีย ซึ่งเราได้รับคำแนะนำและเทรนเนอร์ที่ดีจากทีมญี่ปุ่น รวมไปถึงการเข้าร่วมในรายการระดับโลกอย่าง WSBK ทั้งหมดนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ทีมแข่งคนไทยของเรา สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่คอยเป็นแรงผลักดันให้ทีมมาจนถึงเส้นชัยและยังเคียงข้างเราเสมอมาผมขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง”

     และบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนในปีนี้ ได้แก่ Core, Ptt, Cobra, Showa, Beet Japan, Dunlop, alpinestars, Kowa, Lockton, Taichi, NGK, D.I.D, Nissin, K Line Logistics, Threebrond และ ลายพราง

ท่านสามารถติดตามข่าวของทีมแข่งได้ที่

Website : www.Kawasaki.co.th

Facebook : Kawasaki Motors Thailand

Instagram : KawasakiMotorThailand


 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: