ชนยับแต่คนขับรอดปาฏิหาริย์ ไม่ได้เกิดกับคนขับรถซุปเปอร์คาร์ราคาแพงเสมอไป เช่นหนุ่มอินเดียที่ขับ Ferrari California T รายนี้

นักธุรกิจชาวอินเดีย ต้องจบชีวิตลงภายในรถ Ferrari California T ในขณะที่หญิงสาวที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากเกิดอุบัติเหตุรุนแรง ที่ถนนบริเวณ โกลกาตา ประเทศอินเดีย

เมื่อเวลาประมาณ 9:30 น ในวันที่ 4 มิถุนายน Shibaji Roy อายุ 43 ปี ได้ขับรถ Ferrari California T ของเพื่อน พร้อมกับสมาขบวนสมาชิก exotics cars ที่รวมไปถึง Ferrari 488 Spider และ Lamborghini Gallardo

Times of India รายงานว่า Roy หักหลบรถบรรทุกด้านหน้า ทำให้เขาต้องลดความเร็วแบบกะทันหัน และหักหลบ จนชนเข้ากับราวสะพาน เป็นเหตุให้เครื่องยนต์ยุบกระแทกที่หน้าอกของเขาอย่างจัง

ทางด้านของผู้โดยสารวัย 19 ปี ที่นั่งมาด้วยนั้น อาการยังคงอยู่ในขั้นวิกฤต เนื่องจากกระดูกหักหลายท่อน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตั้งข้อสงสัยว่าเขาขับมาด้วยความเร็วสูง และกำลังเร่งตรวจสอบสาเหตุอย่างแท้จริงอย่างละเอียด

สำหรับ Shibaji Roy เป็นนักธุรกิจชาวอินเดีย ที่เข้ามาดูแลธุรกิจแทนพ่อ ที่พึ่งเสียไปเมื่อ 2 ปีก่อน โดยศพจะถูกเก็บไว้ที่โรงพยาบาลเป็นเวลาหนึ่งวัน เพื่อรอพี่ชายที่อาศัยอยู่ โครเอเชีย รับไปทำพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: