ลือ! Bugatti เตรียมส่งไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ “คันเดียวในโลก” มูลค่า 18 ล้านดอลลาร์จัดแสดงที่เจนีวา

คุณคิดว่า Bugatti Divo กับราคา 5.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 182 ล้านบาท) นั้นเป็นตัวเลขที่สูงมากๆ แล้วหรือปล่าว ถ้าหากคิดว่าใช่ บางทีมันอาจจะเทียบไม่ได้เลยกับราคาของรถรุ่นพิเศษที่มีข่าวลือว่า Bugatti จะเปิดตัวที่งาน Geneva Motor Show ในเดือนมีนาคมนี้

The Supercar Blog อ้างถึงแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยว่า Bugatti จะเปิดตัวรถยนต์ไฮเปอร์คาร์ One-Off หรือมีอยู่คันเดียวในโลกที่งาน Geneva Motor Show 2019 โดยรถคันดังกล่าวถูกสั่งทำพิเศษเพื่อมอบให้กับ Ferdinand Piëch อดีตประธานโฟล์คสวาเกน กรุ๊ป

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition

Bugatti กำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 110 ปีของบริษัท และไฮเปอร์คาร์ One-off อาจจะเป็นรถยนต์อีกหนึ่งคันที่จะถูกจัดแสดงเคียงคู่กับ Chiron Sport 110 Ans Edition ที่เพิ่งเผยโฉมบนโลกออนไลน์เมื่อเร็วๆ นี้

แหล่งข่าวยังอ้างว่า รถยนต์โมเดลใหม่นี้จะถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของ Chiron เช่นเดียวกับ Divo มาพร้อมกับการออกแบบภายนอกที่โดดเด่น สมกับราคาที่สูงถึง 18.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ไม่มีการเปิดเผยในส่วนของขุมพลัง แต่คาดว่าอาจจะได้เห็นการโมดิฟายเครื่องยนต์ W16 ความจุ 8.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 4 ตัว ให้มีกำลังมากขึ้นกว่า 1,500 แรงม้า

บทความที่น่าสนใจ

ฟอร์ด ประเทศไทย เผยผลประกอบการปี 2561 Ranger และ Everest มียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์

Peng

Dodge Challenger รุ่นต่อไป จะใช้ Ferrari LaFerrari เป็นต้นแบบ และแรงบันดาลใจ

iceparpanchai

H SEM MOTOR เปิดตัวสินค้าใหม่ SEV CESTA รถสามล้อไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 39,500 บาท

preeyanoot