fbpx
Mazda สุดปลื้ม!! ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2019 ทะลักเกือบ 4,000 คัน

Mazda สุดปลื้ม!! ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2019 ทะลักเกือบ 4,000 คัน

มาสด้าเผยความสำเร็จยอดจองรถยนต์ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ที่ผ่านมา มียอดจองสูงสุดเกือบ 4,000 คัน ชี้ให้เห็นถึงความต้องการและกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังมีอยู่อีกมาก ส่งสัญญาณถึงทิศทางบวกของเศรษฐกิจไทยในปีหน้า

บรรยากาศภายในบูธมาสด้าตลอด 12 วัน งาน Motor Expo 2019 มีความคึกคักมากกว่าที่คาดการณ์ สืบเนื่องจากการที่มาสด้าเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในเวลาใกล้เคียงกันถึง 4 รุ่น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปีนี้มาสด้าประสบความสำเร็จทั้งจำนวนผู้เข้าชมงาน และจำนวนยอดจองรถยนต์มาสด้าที่มียอดจองเข้ามาสูงถึง 3,998 คัน

สำหรับรถยนตร์มาสด้ารุ่นที่ร้อนแรงมากที่สุด คือ New Mazda 2 ที่เปิดตัวในงานดังกล่าวมียอดจองสูงสุดถึง 2,209 คัน ถัดมาเป็นรุ่น New Mazda 3 มียอดจองสูงถึง 780 คัน 

ส่วนรถอเนกประสงค์ 3-row crossover SUV New Mazda CX-8 มียอดจองสูงถึง 442 คัน และรถอเนกประสงค์เอสยูวีอย่าง New Mazda CX-5 มียอดจอง 245 คัน, Mazda CX-3 จำนวน 240 คัน, ปิกอัพ Mazda BT-50 PRO จำนวน 79 คัน ส่วนรถสปอร์ตโรดสเตอร์ Mazda MX-5 จำนวน 3 คัน ทั้งนี้มาสด้ากำลังเร่งดำเนินการเพื่อส่งมอบรถใหม่ถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุด

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า จากตัวเลขยอดจองที่เกิดขึ้นทำให้เรายังมองเห็นกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังคงมีอยู่อีกมาก สามารถบ่งชี้ได้ว่าสภาวะเศรษฐกิจประเทศไทยยังมีทิศทางที่สดใส เพียงแต่ผู้บริโภคต้องการความเชื่อมั่นเท่านั้น และแม้จะสิ้นสุดมหกรรมงาน Motor Expo 2019 ไปแล้ว มาสด้ายินดีที่จะส่งมอบความสุขให้ลูกค้าต่อเนื่องไปจนถึงวันสุดท้ายของปี ด้วยการขยายระยะเวลาแคมเปญ Mazda Festive Moment กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 6 ปี ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี ทุกรุ่น และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection สูงสุด 5 ปี ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม นี้ ลูกค้าสามารถทดลองขับขี่และรับความพิเศษนี้ได้ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ


 

บทความที่น่าสนใจ

Isuzu MU-X The New ONYX ใหม่ อัพออพชั่น แต่ไม่อัพราคา เริ่มต้น 1,364,000 บาท

Peng

สรยท. ประกาศผลรถยนต์ 6 รุ่น ลุ้นรางวัล “รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561”

Peng

จะขายขำไปไหน เมื่อลูกค้าออกกระบะป้ายแดง แต่กระจังหน้าดันสะกดชื่อยี่ห้อผิด

iceparpanchai