fbpx
เปิดตัว BMW R nineT /5 Edition ที่พร้อมเปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรก ในราคา 9.4 แสนบาท

เปิดตัว BMW R nineT /5 Edition ที่พร้อมเปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรก ในราคา 9.4 แสนบาท

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เปิดตัว BMW R nineT /5 Edition ฉลอง 50 ปี ของมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานจาก BMW Motorrad นับเป็นครั้งแรกกับการเปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 20 คันเท่านั้น!

BMW R nineT /5 เป็นตัวแทนของจิตวิญญาณแห่งอิสรภาพของเหล่าไบเกอร์ในยุค 60 ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ เครื่องยนต์ทรงพลัง และโครงสร้างที่ได้รับการพัฒนาใหม่ สานต่อตำนานที่มอเตอร์ไซค์ตระกูล /5 รุ่นต้นตำรับได้สร้างไว้ให้กับวงการมอเตอร์ไซค์ในอดีต

ในส่วนของการออกแบบ BMW R nineT /5 ที่ยังคงรักษาความคลาสสิกในสไตล์ Heritage ไว้ได้อย่างครบถ้วน เสริมความพิเศษด้วยรายละเอียดของความคลาสสิกและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นรองเข่าดีไซน์ใหม่ สีตัวถังในสีฟ้า Lupin Blue Metallic พร้อมลวดลายการพ่นสีแบบ smoke effect สีดำ ตัดขอบด้วยเส้นคู่สีขาว และตกแต่งสัญลักษณ์ครบรอบ 50 ปีบนถังน้ำมัน 

กลิ่นอายของมอเตอร์ไซค์ Heritage ในยุค 60 ยังปรากฎในดีไซน์ของฝาครอบกระจกมองหลัง ระบบท่อไอเสีย และตัวเก็บเสียงท่อไอเสีย ที่คงแบบดั้งเดิม และซี่ล้อ ยังมาในสีเงิน Aluminium Silver สะท้อนเอกลักษณ์สุดคลาสสิกของบีเอ็มดับเบิลยู /5 เช่นเดียวกับชิ้นส่วนอื่นๆ อย่างโครงรถและฝาครอบเพลาที่มาในสีดำ ตัดกับสีเงินของชิ้นส่วนอื่นๆ และสีฟ้าของตัวถัง

นอกจากนี้ BMW R nineT /5 รุ่นพิเศษ ยังมาพร้อมเบาะนั่งแบบคู่พร้อมลายเย็บแนวขวาง สายรัดเบาะ และขอบตะเข็บสีขาว รวมถึงฝาครอบกันฝุ่นบริเวณโช๊คอัพ ตามแบบฉบับของมอเตอร์ไซค์ในตระกูล /5

BMW R nineT /5 Edition มาพร้อมเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 2 สูบเรียง เพลาราวลิ้นคู่ ระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำมัน ขนาดเครื่องยนต์ความจุ 1,170 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 110 แรงม้า ที่ 7,550 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงถึง 116 นิวตันเมตร ที่ 6,000 รอบต่อนาที อัตราส่วนกำลังอัด 12.0 : 1 สั่งจ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ระบบคลัทช์แบบ Single dry plate สั่งงานด้วยไฮดรอลิค เกียร์ 6 สปีด ขับเคลื่อนด้วยเพลาขับ พร้อมระบบ ASC (Automatic Stability Control) และระบบเบรก ABS ที่ติดตั้งมาเป็นมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยในทุกสภาวะการขับขี่ 

  • สำหรับราคาจำหน่าย BMW R nineT /5 Edition อยู่ที่ 940,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมเปิดรับจองตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

 

 

บทความที่น่าสนใจ

เปิดตัว NEW BMW R 1250 RT มอเตอร์ไซค์ทัวริ่งระบบวาล์วแปรผัน ShiftCam เริ่มต้นที่ 1.34 ล้านบาท

preeyanoot

เผย 23 รถยนต์ดีเด่น ยอดเยี่ยม ประจำปี 2018-2019 การันตีโดย Big Motor Sale 2019

preeyanoot

เอเชียนทัวร์ จับมือ กรังด์ปรีซ์ จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาเซียน พร้อมเปิดสังเวียนหวด ช่วงต้นปีหน้านี้

preeyanoot