fbpx
สิงห์บิ๊กไบค์ห้ามพลาด! กับเทศกาล BMW Motorrad Day 2019 ที่พร้อมระเบิดความมันส์ 9 พ.ย. นี้

สิงห์บิ๊กไบค์ห้ามพลาด! กับเทศกาล BMW Motorrad Day 2019 ที่พร้อมระเบิดความมันส์ 9 พ.ย. นี้

สิงห์บิ๊กไบค์ ได้เวลารวมพลอีกครั้ง กับ BMW Motorrad Day 2019 ปีที่ 4 เทศกาลบิ๊กไบค์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ที่พร้อมระเบิดความมันส์แล้ว ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้

โดยปีนี้ BMW Motorrad ได้เนรมิตสนามแข่งรถ 8 Speed เขาใหญ่ให้กลายเป็น Pure & Crafted Festival ซึ่งเหล่าสิงห์บิ๊กไบค์สามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี และลงทะเบียนออนไลน์เพื่อสำรองกิจกรรมล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/2kVueIW

ผู้เข้าร่วมงานจะได้เพลิดเพลินกับร้านอาหารและร้านค้าคอนเซ็ปท์คราฟท์ สนุกกับกิจกรรมสุดหลากหลาย ตั้งแต่สิบโมงเช้ายันเที่ยงคืน ทั้งการยลโฉมบิ๊กไบค์ในแบบ Pure & Crafted Custom Built กับการประกวดคัสตอมไบค์ประลองฝีมือนักแต่งรถที่มีแรงบันดาลใจและไอเดียสุดสร้างสรรค์ ไปจนถึงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ทั้งวัชราวลี ลุลา ไท ธนาวุฒิ และบิ๊กแอส

นอกจากนี้ สาวกบิ๊กไบค์ยังจะได้สัมผัสกับที่สุดแห่งความคลาสสิกผ่านพิพิธภัณฑ์กลางป่า Hall of Frame กับการจัดแสดงภาพมอเตอร์ไซค์ในตำนานหลากหลายรุ่น และบอกเล่าความสำเร็จในงานแข่ง Paris-Dakar ของ BMW Motorrad

สำหรับไฮไลต์ของงานเพิ่มความเร้าใจกับกิจกรรมความมันส์เคล้าสารอะดรีนาลีนในสนามแข่ง Drag Lane เป็นการแข่งความเร็วแบบ 1 ต่อ 1 บนทางตรงในระยะ 201 เมตร และ Dust Lane การแข่งขันบนพื้นหญ้าด้วยรถมินิ เทรล ไบค์

 

พร้อมมอบโอกาสทดสอบทักษะการขับขี่บิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์กับการแข่งขัน GS Trophy Challenge 2019 ที่จำลองสถานีทดสอบมาให้ผู้แข่งขันได้ท้าประลองทั้งแบบขับขี่คนเดียว และแบบทีม ซึ่งเปิดกว้างให้ร่วมสนุกแบบไร้รุ่น ไร้ค่าย สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับการเปิดประสบการณ์การผจญภัย GS Experience โดยทอม วูลฟ์ เจ้าของฉายา Mr. GS Trophy ระดับตำนาน ที่จะมาเผยเทคนิคการขับขี่สุดเร้าใจในเส้นทางที่สนุกและปลอดภัยให้กับบรรดาสิงห์นักบิดที่เข้าร่วมงาน


 

บทความที่น่าสนใจ

เอ๊ะยังไง Aventador Roadster กำลัง 500 แรงม้า ขายแค่ 1.2 ล้าน

iceparpanchai

หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ BMW ออกโรงอธิบายเหตุผลการดีไซน์กระจังหน้าของ Concept 4

Peng

Ferrari F40 คันนี้ ไมล์น้อย วิ่งไปได้เพียง 94 ไมล์ ใหม่กริ๊บทั้งภายในภายนอก

iceparpanchai