ถูกใจนักปั่นกับจักรยาน บีเอ็มไฮบริด สนนราคาไม่แพงเพียงแสนสาม

ด้วยแนวคิดการขับขี่แบบใหม่ที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างกว้างขวางทำให้ผู้ขับขี่ได้รับแรงผลักดันอย่างมีนัยสำคัญ BMW-Active Hybrid แบบใหม่นี้สามารถให้ทั้งเทคโนโลยีที่มีประโยชน์และการออกแบบที่มีความซับซ้อนกว่าที่ตาเราเห็น

เพราะจักรยานคันนี้มีมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถลดแรงบิดได้ 250 W และแรงบิด 90 นิวตันเมตร โดยใช้แบตเตอรี่ 502 Wh ที่สามารถถอดออกได้ ใช้งานได้ในระยะทางไม่เกิน 100 กม. (62 ไมล์) โดยที่มอเตอร์และแบตเตอรี่ถูกจับรวมมาไว้ด้วยกันในกรอบอลูมิเนียม

ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกระบบการทำงานผ่านจอแสดงผล ของจักรยาน โดยใช้โหมดพลังงาน 4 โหมดจาก ECO (+ 50%) ไปจนถึง TURBO (+ 275%) ความเร็วสูงสุดตั้งไว้ที่ 25 กม. / ชม. (16 ไมล์ต่อชั่วโมง)

Remove featured image

เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ในแบบไลฟ์สไตล์ BMW จึงมั่นใจได้ว่าผู้ขับขี่ต้องชอบ ซ็อกเก็ต micro USB และฟังก์ชั่นบลูทู ธ เพื่อจับคู่สมาร์ทโฟนกับจักรยาน ที่เสริมการใช้ชีวิตแบบไฮบริดขึ้นไปอีกขั้น โดยมีสีให้เลือกคือ Frozen Black หรือ Arctic Silver โดยทั้งสองรุ่นมีไฟ LED รวมอยู่ในแผ่นบังโคลนอลูมิเนียมที่ด้านหลังไม่เพียงช่วยเพิ่มความปลอดภัย แต่ยังช่วยในเรื่องการออกแบบให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

ในด้านสมรรถนะจักรยานคันนี้ก็ได้ออกแบบทางด้านรูปลักษณ์ต่างๆ อย่าง จมูก และปลีกที่เพิ่มเติมขึ้นมาเพื่อการเคลื่อนที่ที่มีประสิทธิภาพ และ เพิ่มความสมดุลในขณะที่มีการเร่งจังหวะ และ เบรค

ราคาเริ่มต้นที่ $ 4,025 ราว 133,000 บาท  ขณะนี้ e-bike Active Hybrid ใหม่มีจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่าย BMW บ้างแล้ว

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: