อาวดี้ ประเทศไทย จัดแคมเปญนำรถเก่ามาเปลี่ยนเป็น Audi

อาวดี้ ประเทศไทย จัดแคมเปญนำรถเก่ามาเปลี่ยนเป็น Audi พร้อมให้ราคาสูง เริ่มวันนี้-30 มิ.ย.เท่านั้น

อาวดี้ ประเทศไทย ตอบรับกระแสรถหรูจัดรายการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องประกาศรับ Trade in เพิ่มมูลค่ารถเก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ให้มีมูลค่ามากกว่าที่คิด เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถอาวดี้ได้ง่ายขึ้น

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์? ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า?อาวดี้ยังคงเดินหน้าจัดรายการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงเดือนนี้ทางอาวดี้ ประเทศไทย ได้จัดแคมเปญ ?รถเก่าแลกรถใหม่? ลูกค้าทุกท่านสามารถนำรถคันเดิมไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้มา Trade in รถใหม่ที่โชว์รูมอาวดี้? ซึ่งทางบริษัทฯ มีทีมประเมินราคาอย่างตรงไปตรงมา และให้มูลค่าสูงกว่าราคาตลาด ซึ่งไม่เป็นเพียงแค่แรงจูงใจให้มาเป็นลูกค้าอาวดี้ แต่ยังมีรถให้เลือกอีกมากมายหลายรุ่นที่พร้อมให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ? 30 มิถุนายน 2561 นี้?

?หลังจากเริ่มแคมเปญลูกค้าหลายรายที่นำรถเข้ามา Trade in กับเราต่างประทับใจ และเซอร์ไพรส์กับราคา ที่เราประเมินให้ เพราะได้ราคาสูงกว่าตลาดมาก เกินความคาดหวังของลูกค้า ลูกค้าก็มีความสุขเพราะสามารถเป็นเจ้าของยนตรกรรมอาวดี้ได้ง่ายขึ้น ส่วนบริษัทฯ ก็ได้ลูกค้าใหม่ที่มีความหลงไหลในแบรนด์อาวดี้เพิ่มมากขึ้น
นอกจากโปรแกรมการ Trade in ในราคาสูงกว่าตลาด ลูกค้ายังสามารถรับโปรโมชั่นอื่นๆ เมื่อจองรถอาวดี้ใหม่ ซึ่งมีแตกต่างกันไปในแต่ละช่วง รวมถึงแคมเปญบริการหลังการขาย ที่จัดเต็มเพื่อให้ความอุ่นใจกับลูกค้า?

นอกจากนี้รถทุกคันยังได้รับโปรแกรมการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: