?คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม? คว้าแชมป์ All Thailand SuperBikes Championship 2017 มาครองได้สำเร็จ!

?ติ๊งโน๊ต-CK? คว้าแชมป์ All Thailand SuperBikes Championship 2017 มาครองได้สำเร็จ โดย ?ติ๊งโน๊ต? ฐิติพงศ์ วโรกร ควบ ZX-10RR ยึดตำแหน่งแชมป์ไทยแลนด์ซุปเปอร์ไบค์มาครองหลังโชว์ฟอร์มดีมาตลอดทั้งปี ทั้งยังโชว์ฟอร์มเจ๋งทิ้งท้ายไว้กับรายการสุดท้ายของฤดูกาลอย่าง R2M ส่วนคู่หูอย่าง ?CK? ชัยวิชิต นิสกุล บิดคว้าแชมป์ All Thailand?SuperBikes Championship 2017 ได้ในอันดับ 3 ณ สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของชาวคาวาซากิ

???? ตลอดปีที่ผ่านมา ?คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม? ทำผลงานที่ยอดเยื่ยมมาอย่างต่อเนื่อง ถือว่ามีความพัฒนาและก้าวหน้าเป็นอย่างมาก โดยในปีนี้ทีมแข่งของคาวาซากิ สามารถคว้าแชมป์มาได้ทุกรายการแข่งขัน ได้แก่ รายการ IRC-elf MotoRace 2017 ที่แข่งขันจบไปแล้ว นักแข่งของ คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม ก็ กวาดโพเดี้ยมแชมป์ที่ 1 และ 2 มาครองได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ต่อมากับรายการ PTT BRIC Superbike Championship 2017 ที่ ?ติ๊งโน๊ต? สามารถครองแชมป์ประจำปีมาครอง ส่วน ?CK? นั้น ฟอร์มดีไม่แพ้กัน บิดตามเข้ามาคว้าแชมป์ในอันดับ 3 ตามมาอย่างไม่ห่างกัน

????? คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า ?ความสำเร็จในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณติ๊งโน๊ตและซีเคที่ฝึกฝนตนเองจนสามารถทำผลงานที่ยอดเยื่ยมมาตลอดทั้งปี ส่งผลให้คว้าแชมป์ประจำปีมาครองได้ และที่ขาดไม่ได้คือทีมงานและผู้สนันสนุนทุกท่านที่เป็นส่วนที่สำคัญที่ทำให้เราสามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ โดยทางเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของทีมแข่งกันต่อไป และทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างผลงานที่ดีในฤดูกาลถัดไปอีกด้วยครับ?

? ? ? บริษัทขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านได้แก่ PTT, Showa, Core, Alpinestar, Beet Japan, Taichi, D.I.D., Shark Helmet. NGK, Kowa , ลายพราง, Threebond, K Line Logistics, Nissin, Dunlop, Lockton

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.kawasaki.co.th


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: