เปิดตัวในไทยแล้วสำหรับ All New MG3 ที่เปลี่ยนโฉมใหม่ ให้ปังโดนใจวัยโจ๋ กับราคาเริ่มต้นที่ MG ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง

ได้ฤกษ์เปิดผ้าคลุมแล้วสำหรับ น้องเล็กแต่ใจใหญ่สำหรับ All NEw MG3 ?ซึ่งหลายคนคงเห็นผ่านตาที่ทาง Carvariety ได้ลงให้ดูคร่าว ๆ ในเวอร์ชั่นจีนกันไปแล้ว วันนี้ถึงคราวประเทศไทยที่จะได้ เห็นหน้าตาเจ้า MG3 แบบชัด ๆ งานนี้จะมีอะไรเหมือน หรือ แตกต่างไปจากเวอร์ชั่นจีนบ้าง คงต้องลองดูกันให้เต็มตา


สำหรับภายนอก ที่ถือได้ว่าจับไปโมมาใหม่แถบจะเป็น All-New เพื่อมามัดใจคนที่กำลังมองหารถใหม่โดยเฉพาะ กลุ่มวัยรุ่น เพราะทาง MG ได้อัพโฉมมาใหม่ให้ดูทันสมัยกว่าเดิมอย่าง กระจังหน้าใหม่ที่โดดเด่นขึ้น พร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ หลังคา ซันรูฟแบบปรับไฟฟ้า ที่กว้างขึ้น ไฟท้ายแบบแอลอีดี ไลท์ไกด์ การออกแบบด้านข้างที่ปราดเปรียว เส้นสายชัดเจน และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ แบบ Bi-Colour ขนาด 16 นิ้ว?

?

มาดูกันที่ภายในห้องโดยสาร ก็เปลี่ยนไปจากเดิมไม่แพ้กัน ตกแต่งด้วยดีไซน์พรีเมียม ให้ความรู้สึกสปอร์ต ผสานเส้นสาย กราฟฟิกที่ทันสมัย มาพร้อมกันหน้าจอ Multi-Function Display และ ระบบเชื่อต่อกับโทรศัพท์มือถือผ่านบลูธูท และช่องเชื่อมต่อ USB ระบบประอากาศแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมกับช่องแอร์รูปแบบเจ็ท เทอร์ไบน์ และระบบ Cruise Control ในรุ่นท็อป

ระบบ MG I-Smart ก็มีใน MG3 เช่นกัน โดยสามารถรองรับการสั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมกับการอัพเดทฟังก์ชันใหม่บนแผนที่นำทางที่สามารถแนะนำร้านอาหาร และที่พัก ทั้งนี้ยังมีระบบเอ็นเตอร์เทนเมนต์ออนไลน์และระบบความปลอดภัย SYNCHRONIZE PROTECTION SYSTEM 8 ฟังก์ชัน ที่ครบครัน

ทั้งนี้ ALL NEW MG3 มีสีให้เลือก ทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเหลืองทิวดอร์ เยลโล่ (Tudor Yellow)? สีแดง รูบี เรด (Ruby Red)? สีฟ้ามารีนา บลู (Marina Blue)? สีขาวอาร์กติกไวท์ (Arctic White) และสีดำแบล็คไนท์ (Black Knight)

สมรรถนะการขับเคลื่อนที่ใส่มาเต็มกำลัง โดยใช้เครื่องยนต์ เบนซิน 1.5 ลิตร DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว VTi-Tech 1,498 ซีซี 112 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 150 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 4 สปีด พร้อมกับโหมด Manual Mode

กับราคาที่น่าคบหา เริ่มต้นที่ 519,000 ? 629,000 บาท ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 10,000 คันตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นปี 2018

 


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: