นักบิดเตรียมทุบกระปุก รับการกลับมาของ Honda Click จัดเต็มด้วยขุมพลัง 150 i ,125 i อัดเทคโนโลยีล้ำมาล้นคัน

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัวรถจักรยานยนต์ขวัญใจนักบิด เป็นเจนเนอเรชันที่ 5 ที่ครองใจสาวกสองล้อมายาวนานตลอดระยะเวลา 12 ปี อย่าง Honda Click ที่กลับมาตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดของฮอนด้าต่อเนื่องมาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี

 เผยโฉม All New Honda Cilck 150i และ All New Honda Cilck 125i ปรากฏสู่สายตาธารณชน ที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยว โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเฉียบคม ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ที่เป็นไฮไลท์ พร้อมเทคโนโลยีครบครัน ตอบโจทย์คนเมืองที่รอคอย รถ เอ.ที.ที่สมบูรณ์แบบ


เปิดตัว All New Honda Cilck 125i มาพร้อมกับเครื่องยนต์ eSP 125 ซีซี และ แผงหน้าปัดดิจิทัล แสดงผลต่าง ๆ เช่น ระดับน้ำมัน นาฬิกา ไปจนถึง ไฟเตือนการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และ แบตเตอร์รี่พร้อมบอกระดับแบตเตอรี่

ในส่วนของพื้นที่ใช้สอยยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาดใหญ่ ภายนอกตกแต่งด้วย ไฟ LED รอบคัน ท่อดีไซน์ใหม่ ล้อมีให้เลือกทั้ง ล้อแม็ก และ ล้อซี่ลวด

มีสีให้เลือกถึง 5 สี อย่าง น้ำเงิน-ดำ ส้ม-ดำ ในแบบล้อซี่ลวด ราคาเริ่มต้นที่ 51,000 บาท และ ดำ แดง-ดำ ขาว-ดำ ในแบบล้อแม้ก ราคาเริ่มต้นที่ 54,700 บาท


มาถึงรุ่นเรือธงอย่าง New Honda Cilck 150i มาแนะนำให้แฟน ๆ ได้รู้จัก มาพร้อมเครื่องยนต์ eSP 150 ซีซี ใช้ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ที่มีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ Build in liquid cool เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากฮอนด้า

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่โดดเด่นด้วย แผงหน้าปัดดิจิทัลเช่นกัน นอกจากนี้ยังมี Honda Smart Key กุญแจรีโมท ที่สามารสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ใช้กุญแจได้ เหนือขั้นด้วยฟังก์ชั่นระบุตำแหน่งรถ ป้องกันโจรกรรม

องค์ประกอบภายนอกโดดเด่นด้วย ไฟ LED รอบคัน เติมความสปอร์ตด้วยไฟเลี้ยวและบังโคลนที่แยกออก ท่อไอเสียดีไซน์ใหม่ ดิสก์เบรก และ คาลิเปอร์สีแดง สไตล์สปอร์ต ล้อ และ หน้ายางขนาดใหญ่ แบบไม่มียางใน ที่มีคุณสมบัติเกาะถนนได้ดี รุ่นนี้มีให้เลือก 3 สี ได้กา สีเทา และทูโทนอย่าง ดำ-แดง และ เทาดำ กับ ราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 60,200 บาท

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถไปสัมผัสเจ้า Honda Click ใหม่ คันจริงได้ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.com และ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

 


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Share With: